Đọc Sách Trí Tuệ Xúc Cảm (Tái Bản 2018)


Quyển sách Trí Tuệ Xúc Cảm (Tái Bản 2018) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trí Tuệ Xúc Cảm (Tái Bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Trí Tuệ Xúc Cảm (Tái Bản 2018) Online

Trí Tuệ Xúc Cảm (Tái Bản 2018)
Trí Tuệ Xúc Cảm (Tái Bản 2018)
Đôi khi, chúng ta đã đồng nhất trí tuệ với chỉ số IQ. Đó là cách hiểu phiến diện bởi chúng ta chỉ chú trọng tới trí tuệ lí trí mà quên mất rằng các xúc cảm cũng là một dạng trí tuệ vô cùng quan trọng để con người mang đầy đủ tính người cũng như có thể thành đạt trong cuộc sống. Những thập kỷ cuối cùng của thế kỷ XX, ở nhiều nước phương Tây, người ta nói nhiều tới các xúc cảm của con người và sự giáo dục xúc cảm cho mọi người, đặc biệt các lớp trẻ. Các nhà tâm lí học ngày càng đánh giá cao vai trò của cảm xúc và ảnh hưởng của nó đến đời sống con người. Nghệ thuật kiểm soát cảm xúc và định hướng cho nó một cách đúng đắn được gọi là “Trí tuệ xúc cảm”.
Kể từ khi cuốn sách đầu tiên của Daniel Goleman: Trí tuệ xúc cảm (Emotional Intelligence) viết về vấn đề này năm 1995 thì “Trí tuệ xúc cảm” trở thành một trong những thuật ngữ nóng bỏng nhất trong xã hội Mỹ. Daniel Goleman đã trình bày vấn đề này rất đầy đủ, rõ ràng và có sức thuyết phục. Đây là một tư liệu không thể bỏ qua khi chúng ta nói đến vấn đề giáo dục trí tuệ xúc cảm.


Đọc Sách Trí Tuệ Xúc Cảm (Tái Bản 2018) Miễn Phí, Xem Sách Trí Tuệ Xúc Cảm (Tái Bản 2018), Sách Trí Tuệ Xúc Cảm (Tái Bản 2018) Online, Đọc Trí Tuệ Xúc Cảm (Tái Bản 2018) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Trí Tuệ Xúc Cảm (Tái Bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Trí Tuệ Xúc Cảm (Tái Bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Trí Tuệ Xúc Cảm (Tái Bản 2018) Trực Tuyến Online, Xem Sách Trí Tuệ Xúc Cảm (Tái Bản 2018) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start