Đọc Sách Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc (Tái Bản 2018)


Quyển sách Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc (Tái Bản 2018) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc (Tái Bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc (Tái Bản 2018) Online

Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc (Tái Bản 2018)
Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc (Tái Bản 2018)
Trí tuệ xúc cảm ứng dụng trong công việc là cuốn sách quản trị kinh doanh không thể bỏ qua cho bất cứ nhà lãnh đạo nào. Cuốn sách chỉ cho ta biết các vấn đề như: tự kiểm soát cảm xúc, tự kiểm soát hành động, khả năng tự nhận thức bản thân, sự đổi mới, khả năng thích nghi, hy vọng, kiên trì, khả năng lắng nghe, cảm thông, đồng cảm, khích lệ, nâng đỡ người khác, tạo sự ảnh hưởng và liên kết các mối quan hệ…
Bí mật của thành công không phải là những gì mà bạn được dạy ở trường học. Vấn đề quan trọng nhất không phải là chỉ số IQ, không phải một bằng đại học quản trị kinh doanh, thậm chí không phải bí quyết kinh doanh hay nhiều năm kinh nghiệm. Yếu tố duy nhất và quan trọng nhất để đạt được thành công trong sự nghiệp đó là Trí Tuệ Xúc Cảm. Thực tế, trí tuệ xúc cảm là một tập hợp những kỹ năng mà bất cứ ai cũng có được và trong cuốn chỉ dẫn thiết thực này, Daniel Goleman đã nhận biết, giải thích về tầm quan trọng của trí tuệ xúc cảm, và chỉ ra cách thức để nuôi dưỡng, phát triển chúng.
90% các yếu tố quyết định sự nổi trội trong sự nghiệp của các nhà lãnh đạo là trí tuệ xúc cảm. Theo Goleman, nó là thành phần thiết yếu để đạt được và giữ nguyên vị trí đứng đầu trong bất kỳ lĩnh vực nào, thậm chí trong cả lĩnh vực công nghệ cao. Và các tổ chức đã vận hành theo những phương pháp trí tuệ xúc cảm đều là những công ty sẽ luôn tồn tại và phát triển năng động trong thị trường cạnh tranh hiện tại – và trong tương lai.
Được nghiên cứu toàn diện và được dẫn chứng bằng những minh họa thú vị về thành công, thất bại và những sự thay đổi mạnh mẽ trong lịch sử phát triển, Trí tuệ xúc cảm ứng dụng trong công việc thực sự là một cuốn sách kỹ năng trong kinh doanh hay mà bạn nên có để phát triển bản thân cũng như sự nghiệp của mình.


Đọc Sách Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc (Tái Bản 2018) Miễn Phí, Xem Sách Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc (Tái Bản 2018), Sách Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc (Tái Bản 2018) Online, Đọc Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc (Tái Bản 2018) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc (Tái Bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc (Tái Bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc (Tái Bản 2018) Trực Tuyến Online, Xem Sách Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc (Tái Bản 2018) Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start