mua-tk-netflix

Đọc Sách Triết Lý Lãnh Đạo Park Hang Seo


Quyển sách Triết Lý Lãnh Đạo Park Hang Seo đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Triết Lý Lãnh Đạo Park Hang Seo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Triết Lý Lãnh Đạo Park Hang Seo Online

maxresdefaultTriết Lý Lãnh Đạo Park Hang Seo
Thế kỷ XX là thời đại của phong cách lãnh đạo “thu hút”. Một chút bí ẩn, tài năng và khả năng khơi gợi cảm hứng mạnh mẽ chính là chuẩn mực đối với một nhà lãnh đạo, đó cũng chính là bí quyết để một nhà lãnh đạo nhận được tôn sùng của mọi người.
Tuy nhiên, ở thế kỷ XXI, cùng với sự phổ cập của Internet và mạng xã hội, mọi thứ đều có thể chia sẻ thì xã hội của chúng ta cũng cần tới phong cách lãnh đạo hoàn toàn mới. Hay nói cách khác, thế hệ ngày nay đã bày tỏ sự hoài nghi về bản chất thực sự của tố chất lãnh đạo. Thế hệ trẻ bước vào đời trong bối cảnh xã hội thay đổi chóng mặt và áp lực cạnh tranh ngày một khốc liệt. Giữa bối cảnh đó, họ cho rằng “đồng cảm” chính là yếu tố rất cần thiết đối với một nhà lãnh đạo, thay vì yếu tố “thu hút” theo quan niệm cũ.

Thông qua việc phân tích kỹ lưỡng về những kỹ năng lãnh đạo đầy cuốn hút và hiệu quả của huấn luyện viên Park Hang Seo, tác giả đã giới thiệu một phong cách quản trị đang trỗi dậy mạnh mẽ ở Hàn Quốc nói riêng và toàn thế giới nói chung: chìa khóa dẫn đến thành công không chỉ nằm ở việc hoạch định chiến lược công phu, khoa học và lý trí, mà còn đề cao yếu tố đồng cảm, sự gắn kết và lòng bao dung.
Các đoạn hay trong sách:Chìa khóa dẫn đến thành công không chỉ nằm ở chiến lược công phu và cái đầu lạnh, mà còn cần tới tình người, sự gắn kết và lòng bao dung.
Thành công của huấn luyện viên Park Hang Seo không tới trong một sớm một chiều, mà đã thành hình thành dạng trong suốt thời gian ông thi đấu trên sân cỏ, cho tới giai đoạn làm trợ lý huấn luyện và trong suốt cả thời kỳ tham gia ban huấn luyện tại K League, dù những cột mốc này không nhận được nhiều chú ý.
Ông chính là người vẫn luôn cần mẫn sắm một vai phụ ngay trong tâm điểm của làng bóng đá Hàn Quốc suốt bao năm qua. Có chăng là trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù chỉ ngụp lặn ở nhánh phụ, ông cũng không bao giờ đánh mất trọng tâm và luôn sẵn sàng chấp nhận thử thách, để khi cơ hội nghìn năm có một tìm tới, ông đã có đủ kinh nghiệm và bản lĩnh để đón nhận. Và giờ đây, ngay cả các ủy viên quốc hội Hàn Quốc cũng phải cùng ngồi lại với mong muốn được lắng nghe và lĩnh hội phương pháp lãnh đạo của ông, như vậy đủ để thấy huấn luyện viên Park Hang Seo đã thực sự trở thành nhân vật tâm điểm của dư luận.
Mục đích của cuốn sách mà các bạn đang cầm trên tay là nghiên cứu và phân tích phong cách lãnh đạo và mô hình quản lý tổ chức lý tưởng mà thời đại mới đang hướng tới.
Chúng ta cũng có thể nói thành công của huấn luyện viên Park Hang Seo là kiểu thành công bất ngờ của một nhân vật dù quen thuộc nhưng ít người để ý tới. Trong xã hội mà tuổi thọ con người ngày càng được nâng cao và nhu cầu kéo dài thời gian lao động đối với những người ở độ tuổi 50-60 đang trở nên cấp bách thì tấm gương thành công của Park Hang Seo ở độ tuổi dày dạn kinh nghiệm thực sự trở thành một hình mẫu lý tưởng để nhiều người tham khảo. Chắc hẳn không ít người sẽ thắc mắc liệu Park Hang Seo đã làm thế nào để tạo ra thành công ngoài mong đợi cho nền bóng đá Việt Nam, ông đã khắc phục những khó khăn khi giao tiếp với thế hệ trẻ trong tổ chức như thế nào, hay làm thế nào để có thể thu phục lòng người. Tôi hy vọng rằng cuốn sách này sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích, giúp độc giả giải đáp được những thắc mắc chưa có câu trả lời ấy.

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Đọc Sách Triết Lý Lãnh Đạo Park Hang Seo Miễn Phí, Xem Sách Triết Lý Lãnh Đạo Park Hang Seo, Sách Triết Lý Lãnh Đạo Park Hang Seo Online, Đọc Triết Lý Lãnh Đạo Park Hang Seo Trên Điện Thoại, Đọc Sách Triết Lý Lãnh Đạo Park Hang Seo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Triết Lý Lãnh Đạo Park Hang Seo Cho Android - Iphone - IOS, Sách Triết Lý Lãnh Đạo Park Hang Seo Trực Tuyến Online, Xem Sách Triết Lý Lãnh Đạo Park Hang Seo Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG