Đọc Sách Trở Thành Đức Phật Từ Bi


Quyển sách Trở Thành Đức Phật Từ Bi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trở Thành Đức Phật Từ Bi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Trở Thành Đức Phật Từ Bi Online

Trở Thành Đức Phật Từ Bi

Trở thành Đức Phật từ bi hướng dẫn một kỳ ẩn cư trọn vẹn, được viết bởi một trong những nhà tiên phong của Phật giáo ở phương Tây. Lạt ma Yeshe hướng dẫn môn sinh trong tu tập Mật tông Avalokitesvara – Bồ tát của từ bi – dựa vào một bản văn được Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 14 viết khi 19 tuổi. Lạt ma Yeshe đặc biệt nhấn mạnh mahamudra, đại thủ ấn, tính không của tự tâm, và làm sáng tỏ những kỹ thuật bí truyền này, cho thấy rõ bản chất của chúng: một trạng thái tâm lý phát triển cao.

“Từ bi cần cho mọi người. Nhất  là ngày nay, từ bi là thứ duy nhất có thể chữa lành những vấn đề chúng ta đang đối mặt. Lạt ma Yeshe có khả năng chuyển tải tư tưởng Phật giáo Tây Tạng không chỉ thông qua ngôn ngữ, mà bằng sự hiện diện, biểu thị, và cách sống của ông. Ông là một con người tuyệt vời, có khả năng độc nhất vô nhị trong việc truyền đạt thông điệp đích thực của sự hợp nhất từ bi và trí huệ – mahamudra vĩ đại”.

tro-thanh-duc-phat-tu-bi-mua-sach-hay

Gehlek Rinpoche, tác giả Sống hạnh phúc, chết hạnh phúc

“Một cuốn sách gần gũi, thật rõ ràng và đầy trắc ẩn. Bạn biết mình đang lắng nghe tiếng nói khó quên của một trong những vị thầy lớn trong thời đại chúng ta ”.

Sogyal Rinpoche, tác giả Tử thư Tây Tạng

*
*

. Trở Thành Đức Phật Từ Bi Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Trở Thành Đức Phật Từ Bi Miễn Phí, Xem Sách Trở Thành Đức Phật Từ Bi, Sách Trở Thành Đức Phật Từ Bi Online, Đọc Trở Thành Đức Phật Từ Bi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Trở Thành Đức Phật Từ Bi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Trở Thành Đức Phật Từ Bi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Trở Thành Đức Phật Từ Bi Trực Tuyến Online, Xem Sách Trở Thành Đức Phật Từ Bi Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start