28716_35220.jpg
28716_35220.jpg

Đọc Sách Trở Thành Triệu Phú Tuổi Teen


Quyển sách Trở Thành Triệu Phú Tuổi Teen đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trở Thành Triệu Phú Tuổi Teen với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Trở Thành Triệu Phú Tuổi Teen Online

Khi nhìn thấy nhan đề cuốn sách, bạn giơ tay, thốt lên: “Đúng, chính là tôi đấy.” Bạn mở ví ra, trả tiền mua sách. Như thế, bạn đã thực sự sẵn sàng trở thành triệu phú rồi đấy. Chúng tôi hết sức vinh dự được là những người giúp bạn kiếm được triệu đô đầu tiên.

Các triệu phú trong cuốn sách này đều rất cởi mở: họ kể cho bạn nghe về cuộc đời cũng như những kế hoạch kinh doanh của họ, giúp bạn hiểu rõ vì sao họ lại thành công đến vậy. Bạn hãy bước đi theo cách của họ nhưng trên con đường do chính bạn vạch ra.

Chúng tôi hết sức trông đợi rằng các độc giả của cuốn sách này sẽ trở thành đề tài và trường hợp nghiên cứu trong những cuốn sách tiếp theo của chúng tôi. Chúng tôi không ao ước; chúng tôi không hy vọng – chúng tôi trông đợi được viết về bạn trong thời gian tới.

Mong gặp bạn vào lần tới.

Kimberly S. Burleson 

Robyn Collins”

Việt Nam đang trên đà hội nhập. Chính phủ, Nhà nước, doanh nhân, người dân ai cũng có ý thức hội nhập, cả về tri thức lẫn kinh tế. Là chủ nhân tương lai của đất nước, các bạn trẻ của chúng ta đã làm gì để bắt kịp với xu hướng này của thời đại.

Nhờ hội nhập, thế hệ trẻ ngày nay có cơ hội tiếp cận với những người bạn cùng trang lứa ở nhiều nước trên thế giới. Trong khi phần lớn những người bạn trẻ ở Việt Nam vẫn còn sống phụ thuộc vào bố mẹ, các em tự hình thành lối sống thụ động. Vì thế, những ước mơ, khát vọng muốn khẳng định mình để góp phần chung tay xây dựng đất nước nhiều khi rất khó thực hiện được. Bởi vì có một nguyên nhân căn bản mà các em chưa nhận ra, đó là muốn làm gì lớn lao cho dân tộc, trước hết phải làm được gì cho bản thân. Phải tìm cách khẳng định mình độc lập trong suy nghĩ, trong cuộc sống và quan trọng là trong kinh tế, như các bạn trẻ nước ngoài đã làm được, thì mới hội nhập tốt, đóng góp sức mình cho công chúng.

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu trong tay một doanh nghiệp làm ăn phát đạt, trở thành nhà lãnh đạo tài ba, có trong tay cả trăm cả ngàn nhân viên, hay nói cách khác, bạn hoàn toàn có thể thành đạt, nếu biết tự tin biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Bộ sách Teen làm giàu gồm: Trở thành triệu phú tuổi teen, Con giàu hơn cha, và cuốn Triệu phú đôla 14 tuổi…

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Trở Thành Triệu Phú Tuổi Teen Miễn Phí, Xem Sách Trở Thành Triệu Phú Tuổi Teen, Sách Trở Thành Triệu Phú Tuổi Teen Online, Đọc Trở Thành Triệu Phú Tuổi Teen Trên Điện Thoại, Đọc Sách Trở Thành Triệu Phú Tuổi Teen Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Trở Thành Triệu Phú Tuổi Teen Cho Android - Iphone - IOS, Sách Trở Thành Triệu Phú Tuổi Teen Trực Tuyến Online, Xem Sách Trở Thành Triệu Phú Tuổi Teen Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start