tro-ve-tu-xu-tuyet-mua-sach-hay-196x300.jpg
tro-ve-tu-xu-tuyet-mua-sach-hay-196×300.jpg

Đọc Sách TRỞ VỀ TỪ XỨ TUYẾT


Quyển sách TRỞ VỀ TỪ XỨ TUYẾT đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TRỞ VỀ TỪ XỨ TUYẾT với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách TRỞ VỀ TỪ XỨ TUYẾT Online

TRỞ VỀ TỪ XỨ TUYẾT

Mặc dù nhân loại đã đặt chân lên cung trăng, đã phóng phi thuyền lên những hành tinh cách xa trái đất hàng vạn dặm, nhưng mấy ai đã đến được những thung lũng hoang vu, đầy kỳ hoa dị thảo trên dãy Tuyết Sơn Hi-mã-lạp-sơn hay tiếp xúc và học hỏi được với các vị thánh nhân, hiền triết đang ẩn tu trên đó?

 

Đối với người Âu Mỹ, Tuyết Sơn chỉ là một rặng núi tương tự như trăm ngàn các rặng núi khác trên mặt địa cầu, nhưng người Á Châu lại xem Tuyết Sơn như một nơi chốn linh thiêng, có ảnh hưởng rất lớn đối với số phận nhân loại. Trong khi người Á Châu sùng kính những bậc hiền triết ẩn tu nơi đây và thường không quản khó khăn trèo đèo lội suối để tìm thầy học đạo thì người Âu Mỹ chỉ coi các tu sĩ sống trên núi tuyết như những kẻ vô học, man rợ, đầy mê tín dị đoan mà thôi.

Đầu thế kỷ 20, một giám mục người Anh, ông C.W. Leadbeater đã tìm lên Tuyết Sơn để nghiên cứu về truyền thống tâm linh nơi đây. Đối với người Á Châu, việc tầm sư học đạo không phải là một điều lạ, nhưng việc một người Tây phương mạo hiểm tìm lên Tuyết Sơn để học hỏi với các ẩn sĩ nơi đây quả là một sự kiện vô cùng hiếm có. Đặc biệt hơn nữa, người này lại là một vị giám mục nhiều uy tín, cai quản một giáo xứ rộng lớn tại Anh quốc

Ông đã gạt bỏ những thành kiến hẹp hòi, các dư luận thiển cận về truyền thống Đông Phương lúc đó, để tìm hiểu về những chân lý cổ xưa vẫn được gìn giữ cẩn thận trải qua hàng ngàn năm nay.

Sau nhiều năm nghiên cứu, ông trở về Anh quốc và chia sẻ những kinh nghiệm thu tập được qua nhiều bài thuyết giảng và những cuốn sách nói về những hiền triết trên Tuyết Sơn. Ông viết: “Tôi không đòi hỏi mọi người phải tin những điều tôi trình bày nhiều chỉ muốn quí vị hãy bình tâm suy gẫm và nếu chưa thể chấp nhận được nó trong lúc này thì tôi hy vọng nó sẽ gây một hứng khởi tâm linh nào đó để trong tương lai, quí vị có thể tìm hiểu nó một cách rõ ràng hơn”. Theo ông, việc học hỏi với các hiền triết trên Tuyết Sơn đã củng cố niềm tin tôn giáo của ông một cách vững chắc hơn về những điều mà trước đó, tuy được học hỏi qua truyền thống Tây phương, nhưng ông không thực sự chứng nghiệm được.

Ông kết luận rằng trong vũ trụ vẫn có những định luật không bao giờ thay đổi hay những chân lý mà những bậc giáo chủ khi xưa đã chứng nghiệm được và giảng dạy cho học trò. Những lời dạy bảo này được đúc kết và truyền dạy qua các tôn giáo lớn nhưng theo thời-gian, một số điều đã bị hiểu lầm hay giảng dạy sai lạc đi làm mất cái giá trị đích thực của nó khiến cho tôn giáo thay vì sống động đã trở nên khô khan, biến thái thành một hình thức giáo điều cứng nhắc. Vì thế, không những tôn giáo phải lui bước trước trào lưu tiến bộ của nền khoa học thực nghiệm mà còn bị lợi dụng để trở thành công cụ cho những chủ thuyết phi nhân.
Ông quan niệm phải khôi phục lại nền tảng giá trị tâm linh bằng cách nghiên cứu các chân lý hằng có trong vũ trụ, phá vỡ các giáo điều thiển cận đang chia rẽ con người, và bổ túc cho sự bất toàn của khoa học thực nghiệm để tránh cho nhân loại khỏi bước vào thảm trạng diệt vong của những trận chiến tranh, bạo động, thù hận đang bùng nổ khắp nơi trong thời buổi hiện nay.

nguyen-phong-mua-sach-hay

Dịch giả: Nguyên Phong

Dịch giả Nguyên Phong tên thật là Vũ Văn Du, sinh năm 1950 tại Hà Nội. Ông rời Việt Nam du học ở Hoa Kỳ từ năm 1968 và tốt nghiệp cao học ở hai ngành Sinh vật học và Điện toán.

Ngoài công việc chính là một kỹ sư cao cấp tại Boeing trong hơn 20 năm, ông vẫn tiếp tục nghiên cứu trong vai trò nhà khoa học tại Đại học Carnergie Mellon và Đại học Seattle. Ông còn giảng dạy tại một số trường đại học quốc tế tại Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ về lĩnh vực công nghệ phần mềm.

Song song với vai trò một nhà khoa học, Nguyên Phong còn là dịch giả nổi tiếng của loạt sách về văn hóa và tâm linh phương Đông, chuyển thể từ nhiều tác phẩm của các học giả phương Tây sau quá trình tìm hiểu và khám phá các giá trị tinh thần từ phương Đông. Trong số đó, có thể kể: Hành Trình về phương Đông, Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng Tuyết sơn, Hoa sen trên tuyết, Hoa trôi trên sóng nước, Huyền thuật và đạo sĩ Tây Tạng, Trở về từ cõi sáng, Minh Triết trong đời sống, Đường mây qua xứ tuyết,…

*
*

. TRỞ VỀ TỪ XỨ TUYẾT Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách TRỞ VỀ TỪ XỨ TUYẾT Miễn Phí, Xem Sách TRỞ VỀ TỪ XỨ TUYẾT, Sách TRỞ VỀ TỪ XỨ TUYẾT Online, Đọc TRỞ VỀ TỪ XỨ TUYẾT Trên Điện Thoại, Đọc Sách TRỞ VỀ TỪ XỨ TUYẾT Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách TRỞ VỀ TỪ XỨ TUYẾT Cho Android - Iphone - IOS, Sách TRỞ VỀ TỪ XỨ TUYẾT Trực Tuyến Online, Xem Sách TRỞ VỀ TỪ XỨ TUYẾT Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start