tro-ve-va-chao-nhau
tro-ve-va-chao-nhau

Đọc Sách Trở Về Và Chào Nhau


Quyển sách Trở Về Và Chào Nhau đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trở Về Và Chào Nhau với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Trở Về Và Chào Nhau Online

Vĩnh Thông, cậu học sinh vừa tốt nghiệp Trung học phổ thông, đã có tập thơ Và quá khứ thấy ta (NXB Văn Học) được in năm tác giả 16 tuổi. Với 10 truyện ngắn được chọn in trong tập Trở về và chào nhau, Vĩnh Thông đã hé lộ được tư chất của một người cầm bút: cảm nhận và viết về cuộc sống quanh mình và cả chính mình bằng thái độ trầm tĩnh, câu chữ chắt lọc. Truyện nào của Vĩnh Thông, dù viết về trướng lớp, về bạn bè, về ông bà cha mẹ, về dòng sông, về mây trời… cũng đều gởi gắm vào đó những suy tư vừa hồn nhiên thơ trẻ vừa chững chạc chiêm nghiệm đã khiến tập truyện có sức hấp dẫn riêng biệt.


Đọc Sách Trở Về Và Chào Nhau Miễn Phí, Xem Sách Trở Về Và Chào Nhau, Sách Trở Về Và Chào Nhau Online, Đọc Trở Về Và Chào Nhau Trên Điện Thoại, Đọc Sách Trở Về Và Chào Nhau Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Trở Về Và Chào Nhau Cho Android - Iphone - IOS, Sách Trở Về Và Chào Nhau Trực Tuyến Online, Xem Sách Trở Về Và Chào Nhau Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start