5600_p11454.jpg
5600_p11454.jpg

Đọc Sách Trôi Theo Dòng Đời


Quyển sách Trôi Theo Dòng Đời đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trôi Theo Dòng Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Trôi Theo Dòng Đời Online

Có lẽ tác giả Quỳnh Dao đã quá quen thuộc với bạn đọc Việt Nam qua các tiểu thuyết Dòng Sông Ly Biệt, Xóm Vắng, Quận Chúa Tân Nguyệt… và lần này, Quỳnh Dao lại tái ngộ với bạn đọc Việt Nam qua cuốn tiểu thuyết Trôi Theo Dòng Đời.
Một tình yêu chỉ do hai người ở gần nhau, lâu ngày nên quen dần, rốt cuộc không thành. Một tình yêu đơn phương, nhưng hai người cứ lấy nhau, rồi gia đình cũng chẳng ra sao. Một tình yêu, ngay từ cái nhìn đầu tiên, mãnh liệt, da diết, vượt qua mọi gian khổ để đến với nhau, cuối cùng đã tạo nên lứa đôi hạnh phúc. Va ?t tình yêu thầm lặng đến tận cuối đời… Người ta yêu nhau ở mọi cung bậc tình cảm và theo nhiều kiểu, tất cả trôi theo dòng đời. Đời người là con thuyền, nhưng con thuyền đó sẽ đưa ta đến đâu? đâu là bến, đâu là bờ? đến bao giờ mới được nghĩ ngơi? Hàng trăm, hàng nghìn câu hỏi mà con người không thể giải đáp được .


Đọc Sách Trôi Theo Dòng Đời Miễn Phí, Xem Sách Trôi Theo Dòng Đời, Sách Trôi Theo Dòng Đời Online, Đọc Trôi Theo Dòng Đời Trên Điện Thoại, Đọc Sách Trôi Theo Dòng Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Trôi Theo Dòng Đời Cho Android - Iphone - IOS, Sách Trôi Theo Dòng Đời Trực Tuyến Online, Xem Sách Trôi Theo Dòng Đời Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start