troi-xanh-cua-tao-bia_1_1
troi-xanh-cua-tao-bia_1_1

Đọc Sách Trời Xanh Của Táo


Quyển sách Trời Xanh Của Táo đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trời Xanh Của Táo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Trời Xanh Của Táo Online

Trời Xanh của Táo là cuốn nhật ký bằng tranh của một cậu bạn họa sĩ đang là sinh viên trường ĐH Xây dựng. Cuốn sách sẽ đưa bạn trở về với thời ấu thơ với những trò nghịch ngợm quen thuộc của một những thế hệ chưa công nghệ.Khoảng trời xanh ấy có bờ vai của vững chãi của bố, bàn tay mềm mại của mẹ, dáng tần tảo chiều chuộng của bà và tiếng cười của đám bạn. Chỉ với chiếc mo cau và một thằng bạn là bạn đã có một chiếc xe kéo đến mòn mông, thủng quần. Những món đồ chơi được sản xuất từ những nguyên liệu trong vườn, trong nhà và những đứa trẻ ấy chỉ cần một thứ đồ bỏ đi cũng biến thành đạo cụ hoành tráng. Những tháng ngày ấy không âu lo, chẳng muộn phiền, chỉ có tiếng cười trong trẻo, những khuôn mặt nhọ nhem vì nghịch ngợm, mọi thứ đều kỳ diệu và dường như cả thế giới đều là của mình.


Đọc Sách Trời Xanh Của Táo Miễn Phí, Xem Sách Trời Xanh Của Táo, Sách Trời Xanh Của Táo Online, Đọc Trời Xanh Của Táo Trên Điện Thoại, Đọc Sách Trời Xanh Của Táo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Trời Xanh Của Táo Cho Android - Iphone - IOS, Sách Trời Xanh Của Táo Trực Tuyến Online, Xem Sách Trời Xanh Của Táo Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start