tron-chay-va-yeu-thuong_1
tron-chay-va-yeu-thuong_1
1

Đọc Sách Trốn Chạy Và Yêu Thương


Quyển sách Trốn Chạy Và Yêu Thương đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trốn Chạy Và Yêu Thương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Trốn Chạy Và Yêu Thương Online

3

Cuộc đời Sarah Daniels là một mớ hỗn loạn. Suốt một năm qua, cô luôn sống trong hoảng sợ, mất niềm tin vào đàn ông, không dám can đảm giành lấy công bằng cho mình. Cuộc sống của cô đơn giản chỉ là những ngày tháng cô độc nối tiếp lặng lẽ trôi qua.

Còn cuộc đời Garrett Kelly là một trận chiến không ngừng nghỉ. Trong những năm qua, anh luôn là một người can đảm, phân định trắng đen rạch ròi, và xem những nhiệm vụ của KGI lẫn lời hứa trả thù cho đồng đội năm xưa là mục tiêu lớn của đời mình.

Một mối thù cá nhân dai dẳng từ nhiều năm trước, một kẻ khốn đáng đày xuống địa ngục bị giết chết, những cuộc trốn chạy dường như kéo dài mãi mãi, một hòn đảo nhỏ ít người biết đến cùng khung cảnh nên thơ được tạo ra bởi biển xanh, mây trắng và cát vàng. Tất cả biến thành chất xúc tác, mối liên kết ràng buộc khó dứt bỏ giữa hai con người hoàn toàn xa lạ này.

Toàn bộ câu chuyện là một cuộc trốn chạy xen lẫn yêu thương, sợ hãi và vô vàn cảm xúc đan xen. Và tình yêu chính là phép nhiệm màu kỳ diệu nhất.


Đọc Sách Trốn Chạy Và Yêu Thương Miễn Phí, Xem Sách Trốn Chạy Và Yêu Thương, Sách Trốn Chạy Và Yêu Thương Online, Đọc Trốn Chạy Và Yêu Thương Trên Điện Thoại, Đọc Sách Trốn Chạy Và Yêu Thương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Trốn Chạy Và Yêu Thương Cho Android - Iphone - IOS, Sách Trốn Chạy Và Yêu Thương Trực Tuyến Online, Xem Sách Trốn Chạy Và Yêu Thương Nhanh...