trong-con-loc-xoay-mua-sach-re.jpg
trong-con-loc-xoay-mua-sach-re.jpg

Đọc Sách Trong Cơn Lốc Xoáy Tập 1


Quyển sách Trong Cơn Lốc Xoáy Tập 1 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trong Cơn Lốc Xoáy Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Trong Cơn Lốc Xoáy Tập 1 Online

Trong cơn lốc xoáy là bộ tiểu thuyết 2 tập mới nhất của nhà văn Trầm Hương, phóng tác từ câu chuyện có thật về một người phụ nữ lai Pháp có số phận đặc biệt gắn với thăng trầm của lịch sử Nam Việt Nam suốt hai cuộc chiến tranh. Song ở đây, lịch sử không là nhân vật chính, và chiến tranh chỉ làm nền cho tình yêu và thân phận. Câu chuyện tình éo le, mãnh liệt và bi thương của hai nhân vật chính – cô tiểu thư lai Pháp xinh đẹp và một chiến sĩ biệt động nằm vùng thông minh, lãng mạn – là điểm sáng xuyên suốt tạo nên sức hấp dẫn không dễ bỏ qua.

Chuyện tình đó sẽ được hé lộ phần nào dưới tiếng đàn piano của nguyên mẫu nhân vật nữ chính, hiện đã hơn 80 tuổi, từ nước Mỹ xa xôi trở về, sau mười năm ròng rã đi đi về về chia sẻ chuyện đời mình với tác giả Trầm Hương. Bà sẽ tham dự buổi giao lưu ra mắt sách Trong cơn lốc xoáy, được tổ chức vào lúc 8h30 thứ Tư ngày 18 tháng 5 năm 2016 tại Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ (202 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. HCM)


Đọc Sách Trong Cơn Lốc Xoáy Tập 1 Miễn Phí, Xem Sách Trong Cơn Lốc Xoáy Tập 1, Sách Trong Cơn Lốc Xoáy Tập 1 Online, Đọc Trong Cơn Lốc Xoáy Tập 1 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Trong Cơn Lốc Xoáy Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Trong Cơn Lốc Xoáy Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Trong Cơn Lốc Xoáy Tập 1 Trực Tuyến Online, Xem Sách Trong Cơn Lốc Xoáy Tập 1 Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start