Đọc Sách Trong Mắt Trái Tim


Quyển sách Trong Mắt Trái Tim đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trong Mắt Trái Tim với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Trong Mắt Trái Tim Online

Trong Mắt Trái Tim là tập bút kí, tản văn đầu tay của tác giả Lê Trung Cường – Giáo viên Trường Nuôi dạy Trẻ em khiếm thị Hải Phòng. Dù bản thân cũng là một người khiếm thị nhưng dường như điều ấy không ảnh hưởng nhiều đến việc anh sáng tác. Lê Trung Cường đã viết nên những trang văn thật đẹp và tràn đầy rung cảm về cuộc sống, với sự sống động của màu sắc, náo động của thanh âm, và ngập tràn sự sống, những trang viết về tình yêu con người và cuộc đời, về ước mơ và niềm hi vọng vào tương lai.

Tác giả chia sẻ: “… Khi hỏng mắt, hình ảnh đã đi vào não bộ trở nên cô đọng và sắc nét. Có sự tác động của môi trường qua các giác quan khác, nó được nhân lên thành nhiều sắc thái. Từ đó người khiếm thị cảm nhận được tự nhiên bằng “Con Mắt Trái Tim”.

Trong mắt tôi sợi nắng vàng đang cuộn trên lá đỏ, làm cong tán lá. Cơn gió nhẹ thoảng qua xào xạc. Một chiếc lá cắt đứt sợi nắng vàng. Không còn gắn với bầu trời, sợi nắng nằm vắt ngang mái nhà, buông xuống đường quấn chân người đi qua…”


Đọc Sách Trong Mắt Trái Tim Miễn Phí, Xem Sách Trong Mắt Trái Tim, Sách Trong Mắt Trái Tim Online, Đọc Trong Mắt Trái Tim Trên Điện Thoại, Đọc Sách Trong Mắt Trái Tim Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Trong Mắt Trái Tim Cho Android - Iphone - IOS, Sách Trong Mắt Trái Tim Trực Tuyến Online, Xem Sách Trong Mắt Trái Tim Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start