28713_35217.jpg
28713_35217.jpg

Đọc Sách Trong Những Cánh Rừng Vĩnh Cửu


Quyển sách Trong Những Cánh Rừng Vĩnh Cửu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trong Những Cánh Rừng Vĩnh Cửu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Trong Những Cánh Rừng Vĩnh Cửu Online

“Một phong cách vô cùng mới mẻ giữa thế giới trinh thám cũ mòn”

Fred Vargas viết truyện trinh thám rất lạ. Không có cái dồn dập của bầu không khí khẩn trương phát giác tội phạm. Không có cái giật gân loạn đã đẩm máu. Văn phong cứ nhẩn nha, câu tứ cứ bình thản dẫn dắt người đọc đi từ chi tiết rời này đến chi tiết tản mạn khác. Để rồi bất chợt tất cả hội tụ ở một điểm sững sờ khiến người đọc không khỏi rùng mình. Một cái bóng lang thang ở nhà cảnh sát trưởng, mớ tóc của các cô trinh nữ đã chết, vài chiếc xương hưu khó tin, bài thuốc trường sinh cổ xưa vô hại…vì sự tưởng chừng không có gì ấy mà người ta mới giật mình thấy tội ác có thể xuất phát từ những nguyên nhân đơn giản thế nào và được tiến hành tinh vi ra sao. Cũng chỉ có Vargas, cây bút trinh thám hàng đầu nước Pháp hiện nay, với khả năng kể chuyện thông minh, mới có thể khiến người đọc rơi vào những cái giật mình bất ngờ như thế. Và Trong những cánh rừng vĩnh cửu xứng đáng với giải Trophée 813 năm 2006 cho tiểu thuyết trinh thám bằng tiếng Pháp xuất sắc nhất nhờ những thú vị đến lạ lùng mà tác giả của nó đã kiến tạo nên.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Trong Những Cánh Rừng Vĩnh Cửu Miễn Phí, Xem Sách Trong Những Cánh Rừng Vĩnh Cửu, Sách Trong Những Cánh Rừng Vĩnh Cửu Online, Đọc Trong Những Cánh Rừng Vĩnh Cửu Trên Điện Thoại, Đọc Sách Trong Những Cánh Rừng Vĩnh Cửu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Trong Những Cánh Rừng Vĩnh Cửu Cho Android - Iphone - IOS, Sách Trong Những Cánh Rừng Vĩnh Cửu Trực Tuyến Online, Xem Sách Trong Những Cánh Rừng Vĩnh Cửu Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start