trung-khoa-thi-thuc-co-hon.u547.d20170213.t104424.350340.jpeg
trung-khoa-thi-thuc-co-hon.u547.d20170213.t104424.350340.jpeg

Đọc Sách Trung Khoa Thí Thực Cô Hồn


Quyển sách Trung Khoa Thí Thực Cô Hồn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trung Khoa Thí Thực Cô Hồn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Trung Khoa Thí Thực Cô Hồn Online

“Trung Khoa Thí Thực Yếu Tập” là quyển sách chuyên dùng cho việc bố thí pháp giới lục đạo thập loại cô hồn ở những đàn tổ chức chẩn tế long trọng, nội dung bao quát ý nghĩa sâu rộng từ “Hiển giao” đến “Mật giáo”, từ “Sự tướng” đến “Lý tánh” dùng những lời khai thị sâu sắc, nhắc nhở đại chúng tham dự pháp hội cũng như chúng cô hồn thức tỉnh, thật là một quyển sách tuyệt vời, có giá trị giúp cho âm – dương lưỡng lợi vậy.

Trong pháp hội chẩn tế, các Lễ sư, quan trọng hơn hết là vị Gia trì sư cần hiểu rõ nghĩa lý từng câu trong âm Hán – Việt, để việc quán tưởng được thành tựu trọn vẹn và chúng cô hồn mới được lợi ích lơn trong pháp hội này. Do đó, quyển sách nầy được dịch ra để vị Gia trì sư dễ dàng quán tưởng.

Với mong muốn bản dịch nầy được phổ cập hơn trong đại chúng, dịch giả xin đặt tên là TRUNG KHOA THÍ THỰC CÔ HỒN và xin giới thiệu đến các huynh đệ hữu duyên gần xa.


Đọc Sách Trung Khoa Thí Thực Cô Hồn Miễn Phí, Xem Sách Trung Khoa Thí Thực Cô Hồn, Sách Trung Khoa Thí Thực Cô Hồn Online, Đọc Trung Khoa Thí Thực Cô Hồn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Trung Khoa Thí Thực Cô Hồn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Trung Khoa Thí Thực Cô Hồn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Trung Khoa Thí Thực Cô Hồn Trực Tuyến Online, Xem Sách Trung Khoa Thí Thực Cô Hồn Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start