Đọc Sách Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối


Quyển sách Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối Online

Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối

“Trước bình minh luôn là đêm tối” là hành trình của một chàng trai sắp 30 tuổi, với những thành tích đáng nể và tinh thần không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế, tầm vóc của khởi nghiệp Việt trên toàn thế giới.

Qua câu chuyện thành công của chính mình, tác giả chia sẻ nhiều điều về khởi nghiệp. Cụ thể: đừng để khởi nghiệp Việt Nam dừng lại ở mức “phong trào khởi nghiệp”, mà phải phát triển nó đến mức “văn hóa khởi nghiệp” thì sẽ bền vững hơn. Muốn như vậy, chúng ta cần tạo ra một thế hệ doanh nhân khởi nghiệp có trách nhiệm. Vậy, thế nào là khởi nghiệp có trách nhiệm? Khởi nghiệp có trách nhiệm không phải là hôm nay hứng… khởi nghiệp, liền nộp đơn xin nghỉ việc, không quan tâm công việc ở công ty đã được bàn giao đầy đủ hay chưa, sếp hỏi lý do tại sao thì trả lời “Tại em thích”, mặc dù sếp và công ty đối đãi mình không tệ. Vào làm có văn hóa thì nghỉ việc cũng phải có văn hóa! Khởi nghiệp có trách nhiệm không phải là bán kem trắng da, trắng liền trong 3 ngày, bất chấp hậu quả sức khỏe của khách hàng, để bán được hàng, còn khuyên là kem này mẹ bầu dùng vẫn được. Cái đó là tạo nghiệp chứ không phải khởi nghiệp!…
truoc-binh-minh-luon-la-dem-toi-mua-sach-hay
Cuốn sách còn chứa chan tình yêu thương gia đình – nơi để trở về mỗi lần mệt mỏi với dông bão ngoài kia với lòng biết ơn sâu sắc. “Những người sẵn lòng đặt con tim của họ vào “cái hòm kín” của bạn, sẵn sàng lấp đầy con tim của bạn, sẵn sàng ở bên cạnh bạn dù lúc thành công hay khi thất bại, không ai khác, chính là Gia đình của bạn!”

Ngoài ra còn nhiều chia sẻ bổ ích, thú vị, sâu sắc về thành công, nỗi buồn, hạnh phúc khác từ chính cuộc đời tác giả, chắc chắn sẽ khiến độc giả vỡ ra nhiều điều trong cuộc sống.

 

*
*

. Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối Miễn Phí, Xem Sách Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối, Sách Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối Online, Đọc Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối Trên Điện Thoại, Đọc Sách Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối Cho Android - Iphone - IOS, Sách Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối Trực Tuyến Online, Xem Sách Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start