Đọc Sách Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì


Quyển sách Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì Online

Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì
Trưởng thành lấy đi điều gì là cuốn sách thứ 8 của Gari – một cô gái trẻ mới 22 tuổi đã xuất bản 7 cuốn sách từ năm 2014 đến năm 2018 với hơn 100.000 bản in.
Tác giả viết cuốn sách này vào những tháng ngày mà cô đang tự tìm lại chính mình, sau một thời gian cống hiến trong sự loay hoay, chẳng biết rõ mình cần gì và đang đi về đâu. Cô đã nhận ra rằng sự xấu xí chân thực luôn đáng giá hơn vẻ phù hoa giả tạo. Trên con đường trưởng thành, hoa hồng luôn đi kèm với nước mắt, có niềm vui thì sẽ luôn có nỗi buồn, những con người đã gặp dù tốt hay xấu đều đem đến một bài học nào đó.
Trích dẫn:
“Nếu đã chọn sống một cuộc sống đích thực, hãy sống hết bằng cả trái tim, dẫu có phải đánh đổi niềm vui bằng nước mắt, bằng nỗi đau để trưởng thành.”


Đọc Sách Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì Miễn Phí, Xem Sách Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì, Sách Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì Online, Đọc Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì Trên Điện Thoại, Đọc Sách Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì Cho Android - Iphone - IOS, Sách Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì Trực Tuyến Online, Xem Sách Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start