0-truong_vinh_ky.jpg
0-truong_vinh_ky.jpg

Đọc Sách Trương Vĩnh Ký


Quyển sách Trương Vĩnh Ký đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Trương Vĩnh Ký với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Trương Vĩnh Ký Online

Trương Vĩnh Ký là một nhà văn, nhà ngôn ngữ học, nhà giáo dục học và khảo cứu văn hóa tiêu biểu của Việt Nam. Ông có tri thức uyên bác, am tường và có nhiều cống hiến lớn trên nhiều lĩnh vực văn hóa cổ kim Đông – Tây, nên đương thời ông được giới học thuật châu Âu liệt vào 18 nhà bác học trên thế giới. Ngoài ra, vì biết sử dụng thông thạo 27 ngoại ngữ nên ông trở thành nhà bác học biết nhiều thứ tiếng nhất ở Việt Nam, và đứng vào hàng ngũ những người biết nhiều ngoại ngữ nhất thế giới.

Ông để lại hơn 100 tác phẩm về văn học, địa lý, lịch sử, từ điển và dịch thuật. Riêng đối với nền báo chi Quốc ngữ Việt Nam, ông được xem là “Ông Tổ của nghề báo”, bởi ông là người sáng lập, là Tổng biên tập của tờ báo Quốc ngữ đầu tiên: Gia Định báo.


Đọc Sách Trương Vĩnh Ký Miễn Phí, Xem Sách Trương Vĩnh Ký, Sách Trương Vĩnh Ký Online, Đọc Trương Vĩnh Ký Trên Điện Thoại, Đọc Sách Trương Vĩnh Ký Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Trương Vĩnh Ký Cho Android - Iphone - IOS, Sách Trương Vĩnh Ký Trực Tuyến Online, Xem Sách Trương Vĩnh Ký Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start