27924_34427.jpg
27924_34427.jpg

Đọc Sách Truyện Đức Khổng Tử (Có Hình Minh Hoạ)


Quyển sách Truyện Đức Khổng Tử (Có Hình Minh Hoạ) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Đức Khổng Tử (Có Hình Minh Hoạ) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Truyện Đức Khổng Tử (Có Hình Minh Hoạ) Online

“Trong thời gian học Tứ Thư với thầy viện chủ chùa Định Thành (TT. Thích Lệ Trang), nhân đọc qua quyển “Truyện Đức Khổng Tử”, nhận thấy nội dung mang tính giáo dục cao, có nhiều lợi ích cho tuổi thiếu nhi, đồng thời cũng được sự khích lệ của thầy Thích Đồng Văn nên chúng tôi đã chuyển ngữ tác phẩm này.
Các em thân mến! Tuổi thơ là khoảnh khắc tươi đẹp hạnh phúc nhất của cuộc đời, hồn nhiên trong sáng, có nhiều ước vọng về tương lai. Nhưng tương lai phải được bắt đầu bằng hiện tại, các em muốn thành đạt ở ngày sau, thì ngay từ bây giờ phải nỗ lực chịu khó siêng năng học tập, hiếu thảo cha mẹ, kính trên nhường dưới, hòa thuận với anh em. Niềm hạnh phúc lớn nhất của các em là còn trong vòng tay âu yếm trông nom dạy dỗ của cha mẹ thầy cô. Các em có cảm thấy rằng mình đang hạnh phúc, và hạnh phúc rất nhiều so với những người bạn không đủ điều kiện đi học, không đủ cơm ăn áo mặc, và vẫn còn đó những mảnh đời bất hạnh lang thang với kiếp sống không nhà? Vậy các em phải cố gắng nổ lực học tập để xứng đáng với những hạnh phúc mà mình đang có được.” – Thiện Phước.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Truyện Đức Khổng Tử (Có Hình Minh Hoạ) Miễn Phí, Xem Sách Truyện Đức Khổng Tử (Có Hình Minh Hoạ), Sách Truyện Đức Khổng Tử (Có Hình Minh Hoạ) Online, Đọc Truyện Đức Khổng Tử (Có Hình Minh Hoạ) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Truyện Đức Khổng Tử (Có Hình Minh Hoạ) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Truyện Đức Khổng Tử (Có Hình Minh Hoạ) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Truyện Đức Khổng Tử (Có Hình Minh Hoạ) Trực Tuyến Online, Xem Sách Truyện Đức Khổng Tử (Có Hình Minh Hoạ) Nhanh...

TẶNG CODE SHOPEE GIẢM 50K: THAIP238 BẠN PHẢI TẢI APP QUA LINK NÀY VÀ TẠO TÀI KHOẢN MỚI ĐỂ DÙNG CODE

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start