16756_23155.jpg
16756_23155.jpg

Đọc Sách Truyện Đức Khổng Tử


Quyển sách Truyện Đức Khổng Tử đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Đức Khổng Tử với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Truyện Đức Khổng Tử Online

Khổng Tử là một bậc Triết nhân có sở học uyên bác, một nhà giáo co chân tài đã tạo nên nhiều ngàn môn đệ có thanh danh, một nhà luân lý nghiêm khắc đối với mình và với người, một nhà chính trị có viễn kiến, theo nguyên tắc “cai trị tức tiên liệu và dự phòng”.

Đời sống của Khổng Tử ít ai biết, học thuyết của ngài, cũng không mấy ai còn rõ tường tận. Thậm chí có người không còn quan niệm cá chủ nghĩa Quân tử của bậc Chí Thành cõi Á Đông ra làm sao. Biết rõ Khổng Tử, đặt ngài vào thời buổi của ngài, xem xét chỗ liên lạc giữa lý thuyết của ngài và nền tảng xã hội đồng thời, nhân đó so sánh chỗ thích nghi và chỗ không thích nghi của hai xã hội cổ kim đối với Khổng giáo: như thế, tưởng cũng là một điều đáng biết. Như thế, ta dễ lý hội chỗ thăng trầm của một nền học thuyết đã viết qua một thời kỳ oanh liệt, vẻ van đến cực điểm và dài đặc đến mấy ngàn năm.

Khổng giáo vốn lấy lí trí làm khuôn vàng thước ngọc cho cuộc đời. Giữa sự giao thiệp của loài người, chỉ có ngũ thường: nhân, nghĩa, lễ, trí, tín là tuyệt đích thôi. Khổng Tử không công nhận những lối mê tín của người đồng thời. Nhưng đã là một người thủ thế, giao thiệp rộng, một nhà học giả cải lương, ngài không khi nào phản đối lại hầu hết kẻ đồng thời.


Đọc Sách Truyện Đức Khổng Tử Miễn Phí, Xem Sách Truyện Đức Khổng Tử, Sách Truyện Đức Khổng Tử Online, Đọc Truyện Đức Khổng Tử Trên Điện Thoại, Đọc Sách Truyện Đức Khổng Tử Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Truyện Đức Khổng Tử Cho Android - Iphone - IOS, Sách Truyện Đức Khổng Tử Trực Tuyến Online, Xem Sách Truyện Đức Khổng Tử Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start