30122_36635.jpg
30122_36635.jpg

Đọc Sách Truyện Kinh Dị Chọn Lọc – Ma Tình


Quyển sách Truyện Kinh Dị Chọn Lọc – Ma Tình đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Kinh Dị Chọn Lọc – Ma Tình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Truyện Kinh Dị Chọn Lọc – Ma Tình Online

Trí tưởng tượng là nguồn cảm hứng vô tận cho cuộc sống con người.

Nếu như không có trí tưởng tượng, thì ngày nay nhân loại đã không có những sản phẩm văn hoá độc đáo…

Truyện ma quỉ, thần linh, tiên bụt cũng xuất phát từ trí tưởng tượng kỳ diệu ấy. Nó thể hiện khát vọng của con người trước cuộc sống, trước cuộc đấu tranh với thiên nhiên khắc nghiệt để tồn tại…

Trước khi có chữ viết, đã có rất nhiều câu chuyện truyền kỳ, ma quái xuất hiện, được lưu truyền từ đời này qua đời khác. Sau này, sử sách đã ghi chép lại, trở thành những áng văn bất tuyệt.

Thế giới con người có điều thiện, điều ác, thì thế giới tâm linh cũng vậy. Có thần, có tiên, có bụt, thì cũng phải có ma, có quỉ, và nhiều thế lực đối trọng khác. Nó góp phần làm cho đời sống con người thêm phong phú.

Thường thường, theo truyện truyền kỳ, ma quái, người thiện chết đi hóa thành tiên, thần, còn kẻ ác chết đi hoá thành ma quỉ. Nhưng đó chỉ là cái nhìn phiến diện. Có rất nhiều người chết oan do bị các thế lực phong kiến áp bức, giết hại, hoá thành ma để báo oán, hoặc ma quỉ hiện ra trong tâm thức của con người để răn dạy con người, phải tránh xa cái xấu, cái ác nếu không sẽ bị quả báo.

Các truyện ma của tác giả Thạch Bất Hoại cũng không ngoài mục đích tôn thờ vẻ đẹp thanh thiện của con người, đấu tranh với cái ác, cái băng hoại thấm đẫm chất nhân văn, tác giả mượn truyện ma để nói chuyện người. Đó là chủ đích của Thạch Bất Hoại như lời nói:

Ma quỉ ở đâu ra

Ma quỉ tự lòng ta…

Vì vậy, khi lòng trong, hồn sáng, thì dù có là ma, là quỉ, vẫn có nét đẹp đáng yêu của cuộc sống. Đọc truyện của Thạch Bất Hoại, các bạn sẽ thấy rõ điều ấy.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Truyện Kinh Dị Chọn Lọc – Ma Tình Miễn Phí, Xem Sách Truyện Kinh Dị Chọn Lọc – Ma Tình, Sách Truyện Kinh Dị Chọn Lọc – Ma Tình Online, Đọc Truyện Kinh Dị Chọn Lọc – Ma Tình Trên Điện Thoại, Đọc Sách Truyện Kinh Dị Chọn Lọc – Ma Tình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Truyện Kinh Dị Chọn Lọc – Ma Tình Cho Android - Iphone - IOS, Sách Truyện Kinh Dị Chọn Lọc – Ma Tình Trực Tuyến Online, Xem Sách Truyện Kinh Dị Chọn Lọc – Ma Tình Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start