209818_p68192mbt.jpg
209818_p68192mbt.jpg

Đọc Sách Truyền Kỳ Mạn Lục


Quyển sách Truyền Kỳ Mạn Lục đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyền Kỳ Mạn Lục với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Truyền Kỳ Mạn Lục Online

Truyền Kỳ Mạn Lục là bộ sách cổ nổi tiếng của văn học trung đại Việt Nam do Nguyễn Dữ trứ tác, mà sánh ngang về vị trí có lẽ chỉ có Vũ trung tùy bút. Tác phẩm là một tập hợp các truyền truyền thuyết kỳ ảo từ Nghệ An trở ra Bắc có từ thời Lý, Trần, Hồ, Lê sơ cho đến thời tác giả sinh sống và được viết với một ngôn ngữ tài tình, thêu hoa dệt gấm, qua thời gian đã dần trở thành một đỉnh cao, độc sáng. Tác phẩm đã được Ôn Đình hầu Vũ Khâm Lân đời Lê khen là một “thiên cổ kỳ bút”. Bản dịch “Truyền Kỳ Mạn Lục” Trúc Khê Ngô Văn Triện từ lâu cũng được coi là một bản dịch mẫu mực.


Đọc Sách Truyền Kỳ Mạn Lục Miễn Phí, Xem Sách Truyền Kỳ Mạn Lục, Sách Truyền Kỳ Mạn Lục Online, Đọc Truyền Kỳ Mạn Lục Trên Điện Thoại, Đọc Sách Truyền Kỳ Mạn Lục Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Truyền Kỳ Mạn Lục Cho Android - Iphone - IOS, Sách Truyền Kỳ Mạn Lục Trực Tuyến Online, Xem Sách Truyền Kỳ Mạn Lục Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start