12843_p19227.jpg
12843_p19227.jpg

Đọc Sách Truyện Ngắn Chọn Lọc – Viên Mở Bò


Quyển sách Truyện Ngắn Chọn Lọc – Viên Mở Bò đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Ngắn Chọn Lọc – Viên Mở Bò với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Truyện Ngắn Chọn Lọc – Viên Mở Bò Online

Trước đó, mọi người không dự đoán được, linh cảm được gì cả. Một tối nọ, khi vừa xong buổi tập, chàng biến mất cùng với nàng. Mọi người đổ xô tìm họ, nhưng chẳng gặp. Từ đó, người ta không bao giờ nhận được tin họ, và xem như nàng đã chết.
Còn tôi thì lại tìm thấy nàng ở trong một thung lũng thảm hại này.
Và đến lượt tôi thốt lên:
Vâng, tôi nhớ rõ lắm. Bà là tiểu thư Xuy-dan
Bà gật đầu. Những giọt nước mắt từ từ tuôn ra nơi khoé mắt. Lúc ấy, bà đưa mắt chỉ cho tôi lão già đang ngồi bất động trên ngưỡng cửa của túp lều tồi tàn, bà nói
Anh ấy đấy!
Và tôi hiểu ngay rằng bà vẫn luôn yêu anh ấy, và vẫn còn nhìn anh ấy, bằng đôi mắt đắm đuối.
Tôi hỏi:
Thế bấy lâu nay bà vẫn hạnh phúc chớ?
Bà trả lời bằng một giọng nói xuất phát từ tận đáy lòng:
Ồ! Có chứ, rất hạnh phúc. Anh ấy đã đem lại hạnh phúc cho tôi. TÔi chả nuối tiếc chi cả.
Tôi ngằm nghía bà, lòng buồn bã, kinh ngạc, thán phục bởi sức mạnh của tình yêu. Nàng con gái giàu sang này đã đi theo người đàn ông thôn dã này. Và bản thân nàng cũng trở thành thôn dã. Nàng đã tạo cho mình một cuộc đời không chút diễm lệ, xa hoa, quí phái; nàng đã chịu nép mình theo lối sống giản dị. Và nàng vẫn còn yêu chàng. Nàng trở thành một người đàn bà quê mùa, đầu đội mũ vải, mặc váy vải thô. Nàng ăn bằng đĩa đất nung, trên bàn gỗ, ngồi ghế rơm, dùng xúp bắp cải nấu lộn vối khoai tây và mỡ. Nàng ngủ trên ổ rơm bên cạnh chàng.


Đọc Sách Truyện Ngắn Chọn Lọc – Viên Mở Bò Miễn Phí, Xem Sách Truyện Ngắn Chọn Lọc – Viên Mở Bò, Sách Truyện Ngắn Chọn Lọc – Viên Mở Bò Online, Đọc Truyện Ngắn Chọn Lọc – Viên Mở Bò Trên Điện Thoại, Đọc Sách Truyện Ngắn Chọn Lọc – Viên Mở Bò Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Truyện Ngắn Chọn Lọc – Viên Mở Bò Cho Android - Iphone - IOS, Sách Truyện Ngắn Chọn Lọc – Viên Mở Bò Trực Tuyến Online, Xem Sách Truyện Ngắn Chọn Lọc – Viên Mở Bò Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start