img834_9.jpg
img834_9.jpg

Đọc Sách Truyện Ngắn Đặc Sắc Về Hà Nội Từ 1986 Đến Nay


Quyển sách Truyện Ngắn Đặc Sắc Về Hà Nội Từ 1986 Đến Nay đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Ngắn Đặc Sắc Về Hà Nội Từ 1986 Đến Nay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Truyện Ngắn Đặc Sắc Về Hà Nội Từ 1986 Đến Nay Online

Cuốn sách tập hợp những truyện ngắn đặc sắc về Hà Nội từ năm 1986 đến nay: Một Hà Nội ở khoảng cách gần, Cửa sổ, Hà Nội tháng 7 năm 2011, Cư trú, Làm sao cứ phải tại sao, Họa mi hót, Nhật ký nhân viên văn phòng, Chuyện nhà, Của rơi, Thật bồ đoàn, Một cuộc chơi xuân, Rượu cúc, Một người Hà Nội, Nắng chiều,…

“Cửa sổ nhà tôi trông xuống dãy mái ngói của khu tập thể  một tầng đối diện. Chẳng có hoa và cây xanh làm cho vui mắt, cũng không lăn tăn gợn sóng hồ để thư giãn tinh thần. Những cái đó xa xỉ quá, trong một góc thành phố bê tông bề bộn và mờ mịt bụi này.
Nhưng tôi đã quen với nó. Đến độ có thể đọc được những buồn vui trên mái ngói tưởng chừng như vô hồn kia. Những hôm mưa dầm, mái thẫm lại, ẩm ướt và buồn như mái tóc người thiếu phụ buông xõa chờ chồng. Có hôm nắng hanh hao, hàng ngói khô cong, vênh váo lên miễn cưỡng. Có lúc thì xám xịt, trang nghiêm. Lúc lại hừng lên vui vẻ…”

(Trích Cửa sổ)


Đọc Sách Truyện Ngắn Đặc Sắc Về Hà Nội Từ 1986 Đến Nay Miễn Phí, Xem Sách Truyện Ngắn Đặc Sắc Về Hà Nội Từ 1986 Đến Nay, Sách Truyện Ngắn Đặc Sắc Về Hà Nội Từ 1986 Đến Nay Online, Đọc Truyện Ngắn Đặc Sắc Về Hà Nội Từ 1986 Đến Nay Trên Điện Thoại, Đọc Sách Truyện Ngắn Đặc Sắc Về Hà Nội Từ 1986 Đến Nay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Truyện Ngắn Đặc Sắc Về Hà Nội Từ 1986 Đến Nay Cho Android - Iphone - IOS, Sách Truyện Ngắn Đặc Sắc Về Hà Nội Từ 1986 Đến Nay Trực Tuyến Online, Xem Sách Truyện Ngắn Đặc Sắc Về Hà Nội Từ 1986 Đến Nay Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start