19408_p25825.jpg
19408_p25825.jpg

Đọc Sách Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Hay Nhất


Quyển sách Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Hay Nhất đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Hay Nhất với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Hay Nhất Online

“Có một người tóc đã điểm hoa râm, có hai vợ ở hai nhà riêng. Khi anh ta đến người Vợ Trẻ. Vợ Trẻ nói:
– Tôi còn trẻ mà anh thì già rồi, tôi không thích sống với anh nữa đâu. Anh nên đến ở với Vợ già của anh!
Để được ở với Vợ trẻ anh ta nhổ hết cả tóc bạc. Khi anh ta đến người Vợ già, người Vợ già nói:
– Tôi già rồi, đầu tôi đã bạc, anh nên nhổ hết tóc đen trên đầu đi.
Người chồng lại nhổ hết tóc đen ở trên đầu, cứ như thế, đầu anh ta hóa trọc lốc, cả hai vợ kinh tởm, đều không chịu ở với anh ta nữa.

Ngày xưa có một con chó cũng giống như anh chàng vừa nói trên. Con chó sống ở giữa hai cái đền cách nhau một con sông, và thường hay vào cả hai đền để kiếm ăn xương xẩu thừa của người đi lễ vứt ra. Khi con chó nghe tiếng chuông báo vãn lễ ở đền nào thì nó chạy đến đền ấy. Nhưng một hôm, sau khi có chuông báo vãn lễ ở đền tây, con chó vừa bơi ra giữa dòng sông thì ở đền đông cũng nổi chuông báo vãn lễ. Con chó bỗng sinh ra do dự. Sang đền tây lại sợ đền đông có đồ ăn ngon hơn. Sang đền đông lại sợ đền tây có đồ ăn ngon hơn. Cứ nghĩ luẩn quẩn lại bơi đi bơi lại giữa dòng sông, không biết đằng nào hơn, cứ bơi vậy, con chó kiệt sức rồi chết đuối…”.


Đọc Sách Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Hay Nhất Miễn Phí, Xem Sách Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Hay Nhất, Sách Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Hay Nhất Online, Đọc Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Hay Nhất Trên Điện Thoại, Đọc Sách Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Hay Nhất Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Hay Nhất Cho Android - Iphone - IOS, Sách Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Hay Nhất Trực Tuyến Online, Xem Sách Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Hay Nhất Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start