28381_34884.jpg
28381_34884.jpg

Đọc Sách Truyền Thuyết Ai Cập Cổ Đại


Quyển sách Truyền Thuyết Ai Cập Cổ Đại đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyền Thuyết Ai Cập Cổ Đại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Truyền Thuyết Ai Cập Cổ Đại Online

Ai Cập luôn là một miền đất của sự huyền bí và kì diệu – một mảnh đất khác biệt với tất cả các nơi khác – rất khó nắm bắt, cách biệt và xa lạ, nhưng lại quyến rũ một cách lạ lùng. Trong thế giới cổ đại, đó là một quốc gia độc lập nhất, có cuộc sống riêng, tín ngưỡng riêng và kho tàng của những câu chuyện vừa ít chịu ảnh hưởng lại vừa ít gây ảnh hưởng tới các nền văn minh khác.

Khi những người Hy Lạp cổ đại “khám phá” ra Ai Cập vào khoảng năm 500 trước Công nguyên và bắt đầu viết về nó, thì nền văn minh Ai Cập đã đi gần hết chặng đường tồn tại 3000 năm của mình. Nhà sử học Hy Lạp đầu tiên mà những nghiên cứu của ông vẫn còn tồn tại đến ngày nay, Herodotus, đã đến thăm Ai Cập vào khoảng năm 450 trước Công nguyên và phát hiện ra rằng chỉ có những vị tế sư mới đọc được những mẫu tự cổ Ai Cập khắc hay viết lên trên những di tích từ thời Menes, vị Pharaoh đầu tiên trong lịch sử, sáp nhập “Hai miền đất” vào khoảng 3200 năm trước công nguyên. Tuy nhiên những câu chuyện thần thoại mà người ta vẫn truyền khẩu trong suốt 30 thế kỉ qua hầu như không thay đổi nhiều. Ai Cập cổ đại sau thời Herodotus đã được bảo vệ một cách giả tạo bởi những kẻ xâm lược nó, đó là Alexander Đại đế và những hậu của tướng Ptolemy. Nó sụp đổ dần dưới thời La Mã, và bị đè bẹp hoàn toàn bởi những kẻ xâm lược Ả Rập vào khoảng thời gian từ năm 639 trước Công nguyên. Ai Cập mới được phát hiện lại khoảng 150 năm trở lại đây, khi mà những chử tượng hình được giải nghĩa, ngôn ngữ có được dịch ra và những hầm mộ, cung điện, kim tự tháp được khai quật và bảo tồn.

Trong tuyển tập này, Green chứng tỏ ông không chỉ là người có tài kể chuyện hấp dẫn mà còn chứng tỏ mình có năng lực đặc biệt trong việc sắp xếp những tài liệu ngổn ngang các câu chuyện thần thoại rời rạc và khó hiểu trước đây trở nên dễ hiểu và rõ ràng hơn.

Nền văn minh của người Ai Cập đã phát triển hoàn toàn tách biệt với phần còn lại của thế giới. Bởi vậy, nhiều câu chuyện trong tuyển tập này sẽ gây ấn tượng cho độc giả bởi sự thần bí và lạ lẫm cuả nó, nhưng như tất cả các câu chuyện thần thoại do một nhà văn kể chuyện bậc thầy viết ra, chúng lại có vẻ rất quen thuộc với người đọc.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Truyền Thuyết Ai Cập Cổ Đại Miễn Phí, Xem Sách Truyền Thuyết Ai Cập Cổ Đại, Sách Truyền Thuyết Ai Cập Cổ Đại Online, Đọc Truyền Thuyết Ai Cập Cổ Đại Trên Điện Thoại, Đọc Sách Truyền Thuyết Ai Cập Cổ Đại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Truyền Thuyết Ai Cập Cổ Đại Cho Android - Iphone - IOS, Sách Truyền Thuyết Ai Cập Cổ Đại Trực Tuyến Online, Xem Sách Truyền Thuyết Ai Cập Cổ Đại Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start