16386_p22783.jpg
16386_p22783.jpg

Đọc Sách Truyện Tình Lãng Mạn Của Các Danh Nhân


Quyển sách Truyện Tình Lãng Mạn Của Các Danh Nhân đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Truyện Tình Lãng Mạn Của Các Danh Nhân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Truyện Tình Lãng Mạn Của Các Danh Nhân Online

Theo dòng thời gian, mỗi một con người đều có được những trải nghiệm và kết luận khác nhau về tình yêu và hôn nhân. Người đời có thể khâm phục mối tình duy lý kiểu Khổng Minh Gia Cát Lượng với cô Sửu “Xú”, Tôn Trung Sơn và Tống Khánh Linh nhưng vị tất đã mấy ai tôn thờ, học hỏi theo được? Tình yêu là sự dâng hiến chân thành, tự nguyện, trong sáng nên người đời có thể cảm thông, lượng thứ với những xúc động vô tư, hồn nhiên thuở ban đầu của Giắc Lănđơn, Marilyn, Mônrô,… kể cả những lầm lạc, vấp ngã của họ, xong lại không thể đồng tình với những mưu mô thủ đoạn, toan tính vụ lợi, ích kỷ của chính họ say này. Tình yêu là đam mê, cuồng nhiệt, đắm say nên người đời có thể đồng cảm, thấu hiểu được ngay cả những giây phút bồng bột, cảm tính, thất thường, đổi thay tình cảm với bao cuộc tình trái ngang “sét đánh” nhưng lại không thể chấp nhận lối sống buông thả, mù quáng, vô trách nhiệm, bất chấp đạo lý, gây tổn hại tới người khác và làm băng hoại ngay chính cuộc đời, gia đình, sự nghiệp bản thân mình… Đúng như Tônxtôi đã nói: “Gia đình hạn phúc nói chung ai cũng giống nhau nhưng bất hạnh thì lại mỗi người một vẻ.”.

Bài học muôn đời cho thấy sự lãng mạn bồng bột nào cũng cần có giới hạn, cần được kiểm soát bằng lý trí, bằng thước đo của luật pháp, bằng dư luận xã hội và chính khả năng tự ý thức nhân cách làm người trong mỗi con người. Ngược hẳn với mọi thái độ đòi hỏi vị kỷ, áp đặt, hằn học hận thù, bản chất tình yêu và hôn nhân là sự vị tha. Ngay cả khi hôn nhân và tình yêu chấm dứt thì vẫn còn tình người và nhân cách làm người. Phép ứng xử không đòi hỏi của cải, không ràng buộc trách nhiệm và lời cầu chúc tốt lành: “chỉ cần sau này anh cố gắng phấn đấu trở thành một diễn viên ưu tú thì tôi đồng ý ly hôn” của Gióocgiơ Pôn với ông hoàng điện ảnh phong lưu Clác Gablơ thời “hậu hôn nhân”, “hậu tình duyên” đã cho thấy tầm văn hóc của phẩm chất nhân văn cao cả ở người phụ nữ ngay cả khi bị coi là thất tình, phụ bạc.

Đúng như tên gọi của tập sách, “Truyện ngắn lãng mạn của các doanh nhân” trước hết là trang tình sử về những mối tình của kẻ trai tài gái sắc, những phút giây lãng mạn, xao lòng. Tất cả đã qua đi, chỉ còn lại bài học về những giá trị nhân văn, sự ý thức giữa tự do cá nhân và bổn phận, giữa tình cảm riêng tư và trách nhiệm trước gia đình, cộng đồng, xã hội.


Đọc Sách Truyện Tình Lãng Mạn Của Các Danh Nhân Miễn Phí, Xem Sách Truyện Tình Lãng Mạn Của Các Danh Nhân, Sách Truyện Tình Lãng Mạn Của Các Danh Nhân Online, Đọc Truyện Tình Lãng Mạn Của Các Danh Nhân Trên Điện Thoại, Đọc Sách Truyện Tình Lãng Mạn Của Các Danh Nhân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Truyện Tình Lãng Mạn Của Các Danh Nhân Cho Android - Iphone - IOS, Sách Truyện Tình Lãng Mạn Của Các Danh Nhân Trực Tuyến Online, Xem Sách Truyện Tình Lãng Mạn Của Các Danh Nhân Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start