39030_45573
39030_45573

Đọc Sách Từ Bỏ Em, Kiếp Sau Nhé!


Quyển sách Từ Bỏ Em, Kiếp Sau Nhé! đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Bỏ Em, Kiếp Sau Nhé! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Từ Bỏ Em, Kiếp Sau Nhé! Online

Từ bỏ em, kiếp sau nhé mở đầu bằng một cuộc xem mặt kì lạ với sự tham gia của hơn năm mươi người bạn của “đằng trai”. Điều đó đã làm cho Ninh Phúc Sinh, một cô gái ngoan ngoãn sinh ra và lớn lên trong một gia đình trí thức vô cùng bất bình. Sau buổi xem mặt, cô đã lập tức đưa anh chàng đáng ghét Hạ Trường Ninh vào “danh sách đen”.
Nhưng Hạ Trường Ninh không dễ dàng bỏ cuộc, vì ngay bây giờ anh cần gấp một người làm bia đỡ đạn để tránh cô nàng ghê gớm Ngũ Nguyệt Vi, một cô gái đã theo đuổi anh từ lâu.

Hạ Trường Ninh bất chấp sự từ chối của Phúc Sinh, mặt dày theo đuổi cô. Nhưng dần dần từ mục đích dùng cô làm bia đỡ đạn, tình cảm của anh lại trở nên chân thật.

Nhưng lúc này Ninh Phúc Sinh làm quen và trở thành bạn gái của Đinh Việt. Hai người mới yêu nhau được một thời gian ngắn thì Đinh Việt đề nghị chia tay. Đinh Việt dính líu đến vụ buôn lậu, bị trả thù và qua đời.

Hạ Trường Ninh vẫn kiên trì theo đuổi và giúp Ninh Phúc Sinh vượt qua được nỗi đau này. Tình yêu của họ thật sự bắt đầu nảy sinh và ngày càng sâu sắc.

Tình yêu của hai người lại gặp phải những sóng gió khi người yêu cũ của Hạ Trường Ninh- Dật Trần xuất hiện cùng đứa con nghi là của anh. Ninh Phúc Sinh quyết định ra sao khi Đinh Việt thực sự chưa chết và quay trở lại?

Ai là người phải thực sự đối mặt với tình yêu của mình?

Liệu câu nói “Từ bỏ em, kiếp sau nhé!” có phải là câu nói kết thúc cho một chuyện tình dang dở?


Đọc Sách Từ Bỏ Em, Kiếp Sau Nhé! Miễn Phí, Xem Sách Từ Bỏ Em, Kiếp Sau Nhé!, Sách Từ Bỏ Em, Kiếp Sau Nhé! Online, Đọc Từ Bỏ Em, Kiếp Sau Nhé! Trên Điện Thoại, Đọc Sách Từ Bỏ Em, Kiếp Sau Nhé! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Từ Bỏ Em, Kiếp Sau Nhé! Cho Android - Iphone - IOS, Sách Từ Bỏ Em, Kiếp Sau Nhé! Trực Tuyến Online, Xem Sách Từ Bỏ Em, Kiếp Sau Nhé! Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start