11210_p17564.jpg
11210_p17564.jpg

Đọc Sách Tứ Đại Mỹ Nhân TRung Quốc – Điêu Thuyền


Quyển sách Tứ Đại Mỹ Nhân TRung Quốc – Điêu Thuyền đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tứ Đại Mỹ Nhân TRung Quốc – Điêu Thuyền với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tứ Đại Mỹ Nhân TRung Quốc – Điêu Thuyền Online

Có những cái ĐẸP được thăng hoa trở thành chuẩn nghệ thuật cho niểm khát vọng muôn đời của con người mãi hướng tới CHÂN – THIỆN – MỸ. CÁi đẹp của tứ đại mỹ nhân đã đi vào văn học ngệ thuật Trung Hoa như để minh chứng điều đó.
Người đẹp Điêu Thuyền là một vầng ánh sáng cuốn hút bao nổi đam mê, lúc nào cũng rạng ngời giữ giáo gươm, khói lửa đời Tam Quốc,hiện đến như một tiên nga giáng trần, đẹp và trong trắng. Có ngời đâu, với nhan sắc thiên phú ấy,Điêu Thuyền lại trở thành nạn nhân của một mỹ nhân liên hoàn kếđể phải hứng chịu bao phủ phàn, tủi nhục bên cạnh những vinh quang, phú quý bọt bèo. Sự kình chống, tranh giành giũa đám người vị lợi danh như Dổng Trác, Lữ Bố,Tào Tháo, Viên Thuật….chỉ làm cho nhan sắcấy liên tiếp bị giản lược như một phương tiện làm cho Điêu Thuyền thất vọng, chán chường. Và cuối cùng, nàng bắt buộc phải chọn lựa cách duy nhất một anh hùng chân chính- nghiệt ngã thay, lại là thanh gươm – để tự sát.


Đọc Sách Tứ Đại Mỹ Nhân TRung Quốc – Điêu Thuyền Miễn Phí, Xem Sách Tứ Đại Mỹ Nhân TRung Quốc – Điêu Thuyền, Sách Tứ Đại Mỹ Nhân TRung Quốc – Điêu Thuyền Online, Đọc Tứ Đại Mỹ Nhân TRung Quốc – Điêu Thuyền Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tứ Đại Mỹ Nhân TRung Quốc – Điêu Thuyền Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tứ Đại Mỹ Nhân TRung Quốc – Điêu Thuyền Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tứ Đại Mỹ Nhân TRung Quốc – Điêu Thuyền Trực Tuyến Online, Xem Sách Tứ Đại Mỹ Nhân TRung Quốc – Điêu Thuyền Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start