11201_p17555.jpg
11201_p17555.jpg

Đọc Sách Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc – Vương Chiêu Quân


Quyển sách Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc – Vương Chiêu Quân đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc – Vương Chiêu Quân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc – Vương Chiêu Quân Online

Vương Chiêu Quân – khi bị tiến cung, vì xem khinh tệ đút lót hối lộ, coi thường những con người hồ đồ ngu xuẩn, a dua nịnh bợ – đã rời Trường An lên đường cố Hồ ở tận Hung Nô xa xôi. Nàng cũng giống như một vầng hào quang, vừa bước chân đến vùng sa mạc mênh mông là cả thảo nguyên như bừng sáng. Thật vậy, sắc đẹp ấy được mêu tả cô đọng “chim sa cá lặn” qua 2 câu thơ:

“Chìm trong đáy nước các lừ đừ lặn

Lửng lưng trời nhạn ngẩn ngơ sa!”

Sắc đẹp của Vương Chiêu Quân đã được đến qua văn chương nghệ thuật, còn những mối tình sâu sắc đầy lãng mạn cũng như tiếng đàn tì bà réo rắt làm say đắm lòng người của nàng vẫn là một điều bí ẩn mà chúng ta cần khám phá.

Hi vọng qua bút pháp thần kỳ của Kim Tư Đốn, nàng Vương Chiêu Quân xinh đẹp đầy huyền thoại sẽ sống lại một cách sâu lắng trong lòng độc giả Việt Nam.


Đọc Sách Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc – Vương Chiêu Quân Miễn Phí, Xem Sách Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc – Vương Chiêu Quân, Sách Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc – Vương Chiêu Quân Online, Đọc Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc – Vương Chiêu Quân Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc – Vương Chiêu Quân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc – Vương Chiêu Quân Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc – Vương Chiêu Quân Trực Tuyến Online, Xem Sách Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc – Vương Chiêu Quân Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start