Đọc Sách Từ điển cây thuốc Việt Nam (Bộ mới) tập 1


Quyển sách Từ điển cây thuốc Việt Nam (Bộ mới) tập 1 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ điển cây thuốc Việt Nam (Bộ mới) tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Từ điển cây thuốc Việt Nam (Bộ mới) tập 1 Online

Từ điển cây thuốc Việt Nam (Bộ mới) tập 1
Từ điển cây thuốc Việt Nam của giáo sư Võ Văn Chi là tác phẩm có giá trị cao không những ở mặt thực vật của các cây thuốc, mà còn có ý nghĩa về sử dụng nguồn tài nguyên quý giá này ở nước ta. Tác phẩm là một kho tư liệu quí giá cho các nhà nghiên cứu về thực vật học, hóa học cây thuốc và những  người làm về lĩnh vực Y Dược học cổ truyền.
Bộ sách được phân bố làm hai phần:
Phần thứ nhất – Phần Đại cương
Tác giả giới thiệu cách nhận biết về cây cỏ, về dạng cây, các bộ phận của cây, phân loại các cây và việc sử dụng các loại cây cỏ nói chung để làm thuốc trị bệnh. Ngoài ra, tác giả còn giới thiệu về tính năng dược vật theo Y học cổ truyền, các nhóm hoạt chất chính của cây thuốc, các bộ phận dùng làm thuốc, tính chất trị bệnh, cách trồng và thu hái, bảo quản, bào chế thành các dạng thuốc thường dùng.
Phần thứ hai – Cây thuốc mọc hoang và được trồng ở Việt Nam
Ở phần này, Tác giả đã sắp xếp các cây thuốc theo vần A, B, C… Ở mỗi một cây thuốc đều  có các hình vẽ chính xác để minh họa. Ngoài ra, sau mỗi một đến hai vần của các cây thuốc,  lại có các ảnh mầu của các cây thuốc đó, giúp độc giả, có thể dễ dàng nhận biết các cây thuốc mà mình muốn tìm hiểu.
Với cách sắp xếp như vậy, chúng ta, có thể tìm thấy được số cây thuốc ở mỗi vần, ví dụ vần A, 9 cây, vần B, 241 cây, vần C, 481 cây, vần D, 192 cây… Vần T, nhiều nhất, tới 542 cây, vần Y, ít nhất, 2 cây. Trong sách số cây thuốc lên tới con số 3107, một con số khá lớn, đáp ứng được mức độ nhất định về việc tra cứu các cây thuốc, mà độc giả muốn tìm kiếm cho đề tài nghiên cứu cũng như việc vận dụng các cây thuốc, vị thuốc vào việc trị bệnh cho bản thân hoặc các phương thuốc cho điều trị, cũng như cho sản xuất.
GS. Phạm Xuân Sinh


Đọc Sách Từ điển cây thuốc Việt Nam (Bộ mới) tập 1 Miễn Phí, Xem Sách Từ điển cây thuốc Việt Nam (Bộ mới) tập 1, Sách Từ điển cây thuốc Việt Nam (Bộ mới) tập 1 Online, Đọc Từ điển cây thuốc Việt Nam (Bộ mới) tập 1 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Từ điển cây thuốc Việt Nam (Bộ mới) tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Từ điển cây thuốc Việt Nam (Bộ mới) tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Từ điển cây thuốc Việt Nam (Bộ mới) tập 1 Trực Tuyến Online, Xem Sách Từ điển cây thuốc Việt Nam (Bộ mới) tập 1 Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start