img271_8
img271_8

Đọc Sách Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp


Quyển sách Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Online

Từ điển này biên soạn cho học sinh phổ thông học tiếng Pháp, cho sinh viên năm đầu hệ tiếng Pháp, cho các lớp ngoại ngữ và cho người lớn bước đầu học tiếng Pháp.

Phần Pháp – Việt tập hợp 2966 từ thông dụng, phản ánh được tiếng Pháp hiện dùng trong thực tế giao tiếp. Số từ đó gồm 1450 từ cơ bản của tiếng Pháp và khoảng hơn thế một ít một số từ khác đang được dùng khá rộng rãi trong đời sống hằng ngày của cả nước Pháp. Ngoài số từ ấy ra, từ điển còn tập hợp 1594 từ mở rộng các từ nói trên nhằm tăng thêm phạm vi sử dụng của từ điển.Từ điển có nhiều ví dụ trong các mục từ. Các ví dụ đó cố chỉ ra cách dùng của từ đầu mục và là những câu dùng trong thực tế giao tiếp.

Phần Việt – Pháp là một phần không thể thiếu được đối với người học và bước đầu sử dụng tiếng Pháp nhưng không phải là phần chủ yếu của từ điển. Vì thế phần này được biên soạn đơn giản hơn so với phần Pháp Việt. Tác giả đã hợp hợp ở đây hơn 6000 thông dụng nhất trong tiếng Việt hiện đại.


Đọc Sách Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Miễn Phí, Xem Sách Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp, Sách Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Online, Đọc Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Trên Điện Thoại, Đọc Sách Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Cho Android - Iphone - IOS, Sách Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Trực Tuyến Online, Xem Sách Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start