img158.u335.d20160628.t113920.jpg
img158.u335.d20160628.t113920.jpg
1

Đọc Sách Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng


Quyển sách Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng Online

3

Cuốn TỪ ĐIỂN TIẾNG VIỆT THÔNG DỤNG ra đời nhằm phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu tiếng Việt, đặc biệt hướng đến nhóm đối tượng chủ yếu là học sinh khối trung học phổ thông – những người thường xuyên học tập, trau dồi tiếng Việt.

Với khoảng 40.000 từ vựng được định nghĩa một cách đầy đủ, chuẩn xác, kèm theo rất nhiều câu tục ngữ, thành ngữ quen thuộc trong đời sống và gần gũi trong văn chương cũng được đưa vào giải thích một cách cặn kẽ, dễ hiểu. Sau lời định nghĩa sẽ đưa ra những ví dụ là những tổ hợp từ hay các câu điển hình để cụ thể hoá và làm rõ nghĩa của từ, giúp học sinh dễ hiểu và dễ vận dụng hơn. Đặc biệt, nhóm tác giả chủ trương đưa những ví dụ được trích dẫn từ ca dao, tục ngữ và những tác phẩm văn học tiêu biểu gần gũi với học sinh Trung học phổ thông, nhằm giúp các em học sinh vừa trau dồi thêm kiến thức ngôn ngữ học vừa hiểu thêm về những giá trị tinh thần trong kho tàng văn học dân gian Việt Nam.

Cuốn sách được thiết kế 2 màu, hình thức đẹp, có kèm theo những trang từ điển bằng hình ảnh rất đặc sắc. Chúng tôi tin rằng nếu bạn sở hữu cuốn từ điển này trên tay thì bạn đã chứng tỏ được sự lựa chọn khôn ngoan và tinh tường của mình trong việc phục vụ nhu cầu học tập, trau dồi tiếng Việt cho chính bạn”.

(Nhóm tác giả)


Đọc Sách Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng Miễn Phí, Xem Sách Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng, Sách Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng Online, Đọc Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng Trực Tuyến Online, Xem Sách Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng Nhanh...