img624_7
img624_7

Đọc Sách Tự Học Microsoft PowerPoint 2010


Quyển sách Tự Học Microsoft PowerPoint 2010 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tự Học Microsoft PowerPoint 2010 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Tự Học Microsoft PowerPoint 2010 Online

Powerpoint 2010 được bổ sung nhiều tính năng mới với sự cải tiến giao diện Ribbon thuận lợi hơn cho người sử dụng. Do vậy, những người đã từng sử dụng thành thạo hoặc những người mới bắt đầu tìm hiểu Powerpoint 2010 đều phải học qua cách sử dụng chương trình này. Tuy nhiên, những người đã thành thạo Powerpoint sẽ tốn ít thời gian hơn so với những người mới bắt đầu.

Tài liệu này có 8 bài và phụ lục. Các chương được tổ chức theo từng nhóm nội dung lớn tương ứng với quá trình xây dựng bài thuyết trình của bạn trong Powerpoint. Do vậy, các bạn mới bắt đầu học nên đọc tài liệu từ đầu đến cuối để có cái nhìn và sự hiểu biết tổng quát về chương trình này. Các bạn đã biết về chương trình Powerpoint 2010 thì chỉ cần đọc qua các nội dung mới trong phiên bản Powerpoint 2010 và xem thêm những vấn đề mà mình quan tâm.

Tài liệu được thiết kế theo hướng vừa học vừa làm và chú trọng vào thực hành nên các bạn cố gắng hoàn thành từng phần trong tài liệu.

Tự Học Microsoft Powerpoint 2010 giúp bạn có thể sử dụng công cụ biên tập và trình bày báo cáo trên máy tính một cách linh hoạt và thành thạo.


Đọc Sách Tự Học Microsoft PowerPoint 2010 Miễn Phí, Xem Sách Tự Học Microsoft PowerPoint 2010, Sách Tự Học Microsoft PowerPoint 2010 Online, Đọc Tự Học Microsoft PowerPoint 2010 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tự Học Microsoft PowerPoint 2010 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tự Học Microsoft PowerPoint 2010 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tự Học Microsoft PowerPoint 2010 Trực Tuyến Online, Xem Sách Tự Học Microsoft PowerPoint 2010 Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start