tieng-viet-danh-cho-nguoi-trung.jpg
tieng-viet-danh-cho-nguoi-trung.jpg

Đọc Sách TỰ HỌC TIẾNG VIỆT DÀNH CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC (TẬP 1-KÈM CD)


Quyển sách TỰ HỌC TIẾNG VIỆT DÀNH CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC (TẬP 1-KÈM CD) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TỰ HỌC TIẾNG VIỆT DÀNH CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC (TẬP 1-KÈM CD) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách TỰ HỌC TIẾNG VIỆT DÀNH CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC (TẬP 1-KÈM CD) Online

Bộ sách “TỰ HỌC TIẾNG VIỆT DÀNH CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC” là tài liệu tự học tiếng Việt được biên soạn rất công phu và bổ ích dành cho người Trung Quốc hoặc Hoa kiều muốn học tiếng Việt.
Tự học tiếng Việt dành cho người Trung Quốc (tập 1-kèm CD)
Tự học tiếng Việt dành cho người Trung Quốc (tập 1-kèm CD)
Cuốn sách “Tự học tiếng việt dành cho người Trung Quốc tập 1” là cuốn đầu tiên nằm trong bộ sách này:
Bộ sách gồm có 3 quyển, mỗi quyển có 15 bài. Quyển 1 có khoảng 400 từ ngữ, bao gồm các chủ đề giao tiếp rất cần thiết trong đời thường như chào hỏi, làm quen, nói về công việc… cùng nhiều chủ đề thiết thực khác. Mỗi bài được chia thành các phần như đàm thoại, từ mới, giải thích từ ngữ, ngữ pháp và bài tập.
Sách tập trung phát triển kĩ năng gì?
Nội dung xuyên suốt của bộ sách này là chú trọng rèn luyện khả năng giao tiếp bằng tiếng Việt cho người mới bắt đầu học. Ngoài ra, tác giả cũng chú trọng kết hợp giữa đàm thoại và các cấu trúc ngữ pháp cơ bản của tiếng Việt. Từ đó người học vừa có thể giao tiếp lưu loát lại vừa có được nền tảng ngữ pháp cơ bản của tiếng Việt để dễ dàng tự học lên cao.
Dựa vào đặc điểm học ngoại ngữ của người lớn, tác giả đã sử dụng những từ ngữ thông dụng nhất, dễ hiểu nhất để giải thích từ ngữ và ngữ pháp, đồng thời mỗi phần giải thích đều có ví dụ minh họa để người học dễ dàng tiếp thu. Nội dung phần bài tập khá phong phú, người học vừa ôn được từ ngữ, vừa củng cố được ngữ pháp lại vừa luyện được phản xạ nghe và nói.


Đọc Sách TỰ HỌC TIẾNG VIỆT DÀNH CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC (TẬP 1-KÈM CD) Miễn Phí, Xem Sách TỰ HỌC TIẾNG VIỆT DÀNH CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC (TẬP 1-KÈM CD), Sách TỰ HỌC TIẾNG VIỆT DÀNH CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC (TẬP 1-KÈM CD) Online, Đọc TỰ HỌC TIẾNG VIỆT DÀNH CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC (TẬP 1-KÈM CD) Trên Điện Thoại, Đọc Sách TỰ HỌC TIẾNG VIỆT DÀNH CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC (TẬP 1-KÈM CD) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách TỰ HỌC TIẾNG VIỆT DÀNH CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC (TẬP 1-KÈM CD) Cho Android - Iphone - IOS, Sách TỰ HỌC TIẾNG VIỆT DÀNH CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC (TẬP 1-KÈM CD) Trực Tuyến Online, Xem Sách TỰ HỌC TIẾNG VIỆT DÀNH CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC (TẬP 1-KÈM CD) Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start