img646_8.jpg
img646_8.jpg

Đọc Sách Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2)


Quyển sách Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2) Online

Bất cứ người mới bắt đầu học tiếng Nhật nào cũng gặp khó khăn khi phải ghi nhớ và học viết chữ Kanji. Nội dung của cuốn sách Tự học viết tiếng Nhật – 200 chữ KANJI căn bản – Tập 2 có hướng tiếp cận theo cấu tạo chữ, nhằm giúp người học mau chóng nắm vững cách viết các Kanji căn bản – vốn là nền tảng cho việc học tiếng Nhật.

Nhắm đến đối tượng là những người mới học tiếng Nhật, vì thế cuốn sách giới thiệu các chữ thông dụng nhất. Các chữ này được tuyển lọc kỹ càng nhằm đáp ứng nhu cầu học nhanh và hiệu quả. Với mỗi chữ Kanji, tác giả sẽ giới thiệu cả phần phiên âm tương ứng (bằng chữ Hiragana, Katakana và Romaji – tức phiên âm chữ Latin), nghĩa và các từ ghép có dùng chữ Kanji đó. Phần tập viết gồm có một chữ cái lớn, kèm các nét được in mờ để người học biết được cần phải viết nét chữ theo đúng thứ tự nào. Ở cuối sách là ba phụ lục để người đọc dễ tra cứu các chữ, từ đã có trong sách.


Đọc Sách Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2) Miễn Phí, Xem Sách Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2), Sách Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2) Online, Đọc Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2) Trực Tuyến Online, Xem Sách Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2) Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start