be-di-nha-tre-tuyen-truyen-ehon.png
be-di-nha-tre-tuyen-truyen-ehon.png
1

Đọc Sách Tủ Sách Ehon – Một Ngày Ở Nhà Trẻ


Quyển sách Tủ Sách Ehon – Một Ngày Ở Nhà Trẻ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tủ Sách Ehon – Một Ngày Ở Nhà Trẻ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tủ Sách Ehon – Một Ngày Ở Nhà Trẻ Online

3

Ehon là dạng sách tranh dành cho lứa tuổi từ 0 – 10. Ehon được ví như thực phẩm của tâm hồn, thói quen đọc ehon cho con nghe được ví như bữa ăn hàng ngày cha mẹ Nhật nuôi dưỡng tâm hồn và trí tuệ cho con. Đọc ehon chính là cách cha mẹ Nhật thể hiện tình yêu thương, giúp con phát triển ngôn ngữ, trí tưởng tượng và nuôi dưỡng tâm hồn phong phú. Ehon có mặt trong tủ sách của mọi gia đình và ở thư viện trên khắp nước Nhật, là người bạn đồng hành với trẻ trong suốt những năm tháng ấu thơ.

Bộ sách Bé đi nhà trẻ với hai đầu sách là: Một ngày ở nhà trẻ và Bốn mùa ở nhà trẻ.

Một ngày ở nhà trẻ là câu chuyện đời thường, gần gũi với các bé đang tuổi đầu đi học. Cuốn sách gồm những câu chuyện gần gũi như đi học, vui chơi ở lớp, giờ ăn trưa, văn nghệ cùng bạn bè… được thể hiện bằng những bức tranh sinh động, nhiều màu sắc tạo cảm giác gần gũi cho bé mỗi khi tới trường.

Bốn mùa ở nhà trẻ là những hoạt động xuyên suốt trong năm bé sẽ được trải qua ở trường lớp bên bạn bè. Những hoạt động như ngắm hoa vào mùa xuân, khám sức khỏe, các lễ hội mùa hè, tiết trời thu ngày tựu trường, những buổi dã ngoại, những trò chơi ngày tết ở lớp… tạo cho các em cảm giác thích thú, phấn khích mỗi khi tới lớp được thể hiện đơn giản, thích hợp với trẻ.


Đọc Sách Tủ Sách Ehon – Một Ngày Ở Nhà Trẻ Miễn Phí, Xem Sách Tủ Sách Ehon – Một Ngày Ở Nhà Trẻ, Sách Tủ Sách Ehon – Một Ngày Ở Nhà Trẻ Online, Đọc Tủ Sách Ehon – Một Ngày Ở Nhà Trẻ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tủ Sách Ehon – Một Ngày Ở Nhà Trẻ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tủ Sách Ehon – Một Ngày Ở Nhà Trẻ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tủ Sách Ehon – Một Ngày Ở Nhà Trẻ Trực Tuyến Online, Xem Sách Tủ Sách Ehon – Một Ngày Ở Nhà Trẻ Nhanh...