tu-su-265-ngay
tu-su-265-ngay

Đọc Sách Tự Sự 265 Ngày


Quyển sách Tự Sự 265 Ngày đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tự Sự 265 Ngày với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Tự Sự 265 Ngày Online

Tên tác phẩm là Tự sự 265 ngày – câu chuyện tự kể của anh công chức nhà nước về thời gian 265 ngày làm việc trong năm ở cơ quan theo chế độ một tuần nghỉ hai ngày. Mười một truyện ngắn trong tập là những bức biếm họa về anh công chức ấy – có thể coi là một tiểu thuyết mười một chương, hay mười một truyện ngắn liên hoàn. Người đọc được chứng kiến anh ta cố trườn mình ngoi lên từng nấc thang: danh vọng được công nhận và danh trí thức tự cho. Nếu không quen, có thể khó chịu vì bức chân dung méo mó, hài hước nhưng rõ thật xấu xí bởi giọng kể cay nghiệt. Nhà văn đã trình bày thực tế của mười mấy năm trước đây theo cách giễu cợt sâu sắc. Thói tủn mủn của thời bao cấp, và thói học đòi thời mở cửa vẫn còn đến bây giờ.


Đọc Sách Tự Sự 265 Ngày Miễn Phí, Xem Sách Tự Sự 265 Ngày, Sách Tự Sự 265 Ngày Online, Đọc Tự Sự 265 Ngày Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tự Sự 265 Ngày Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tự Sự 265 Ngày Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tự Sự 265 Ngày Trực Tuyến Online, Xem Sách Tự Sự 265 Ngày Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start