Đọc Sách Tu Trong Công Việc


Quyển sách Tu Trong Công Việc đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tu Trong Công Việc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tu Trong Công Việc Online

Tu Trong Công Việc

Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm là một trong những tăng sĩ có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ tại Đài Loan hiện nay, Ngài từng nhập thất sáu năm, đi du học tại Nhật Bản và tham gia rất nhiều vào hoạt động giáo dục tăng ni sinh, nghiên cứu và phiên dịch kinh điển Phật học. Ngài cũng là người tổ chức các khóa tu thiền, thành lập các quỹ từ thiện…. các đạo tràng trực thuộc có mặt khắp Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc. Những năm cuối đời Ngài dốc hết tâm huyết của mình vào việc hoằng pháp. Một trong những quan tâm hàng đầu của Pháp sư là làm thế nào để Phật giáo đi vào lòng cuộc sống của mỗi người dân bình thường, chứ không phải chỉ riêng những người xuất gia.

Tiết mục “Đại Pháp Cổ” trên truyền hình Đài Loan rất được khán giả đón nhận bởi nội dung thiết thực cho đời sống hàng ngày. Bộ sách bạn đang cầm trên tay là nội dung đã được chỉnh lý, hoàn thiện từ những tiết mục đó với mong muốn đưa ra những phương pháp giải quyết các vấn đề khó khăn trong môi trường công sở theo trí tuệ Phật giáo. Đọc Tu trong công việc bạn sẽ thấy Pháp sư tuy là một người xuất gia nhưng những lời khuyên của Ngài không hề nặng nề, giáo điều mà rất thực tế và dễ áp dụng. Cuốn sách đặc biệt hữu dụng cho những người trẻ tuổi đang làm việc trong môi trường công sở, nhà máy.

tu-trong-cong-viec-mua-sach-hay

Mục lục

Lời giới thiệu

Lời tựa

Chương một: Đời người là quá trình làm việc

Chương hai: Nghệ thuật làm việc

Chương ba: Ứng xử trong môi trường làm việc

Chương 4: Phương pháp hợp tác trong đoàn thể

Đôi nét về Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm

*
*

. Tu Trong Công Việc Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Tu Trong Công Việc Miễn Phí, Xem Sách Tu Trong Công Việc, Sách Tu Trong Công Việc Online, Đọc Tu Trong Công Việc Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tu Trong Công Việc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tu Trong Công Việc Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tu Trong Công Việc Trực Tuyến Online, Xem Sách Tu Trong Công Việc Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start