1

Đọc Sách Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới


Quyển sách Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới Online

3Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới
Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới (Kèm Bookmark)
Benjamin Franklin từng nói: “Phần lớn những nỗi thống khổ của nhân loại đều do con người tự gây ra vì đánh giá nhầm giá trị của nhiều điều.” Người ta thường hỏi nhau về danh vọng, về vật chất tiền tài mà ít khi hỏi nhau về hạnh phúc. Rằng sống có vui không, có thấy cuộc đời đáng sống hay không. Thậm chí người ta cũng quên luôn hỏi chính mình câu hỏi đó.Trên đời này, giữa những nốt bổng và nốt trầm, giữa sự buồn khổ và vui vẻ, hãy cho mình một “nốt lặng”. Nốt lặng đó không vang thành lời mà cho con người, cho tuổi trẻ thời gian để sống chậm lại, nghĩ khác đi và yêu thương nhiều hơn. Dù chỉ một giây, một phút thôi nhưng lại đủ sức mạnh nạp năng lượng sống cho cả cuộc đời.Cần làm việc gì, đi con đường thế nào, phải lắng nghe trái tim mình rồi dò dẫm từng bước. Vấp ngã thì đứng dậy, va đầu chảy máu thì lùi về phía sau, rẽ nhầm lối thì quay lại, đi quá vội thì bước chậm thôi, lạc đường thì dừng bước suy nghĩ rồi đi tiếp. Thời điểm bạn cho phép bản thân được sống chậm lại cũng chính là lúc bạn dẹp bỏ được nỗi lo sợ mơ hồ, tìm thấy cảm giác vững vàng kiên định. Đừng đặt giới hạn cho bản thân, lắng nghe tiếng trái tim mách bảo, từ từ rồi sẽ tới, mọi chuyện vẫn còn kịp.

Công ty phát hành
Vibooks

Tác giả
Meiya

Ngày xuất bản
12-2019

 Kích thước
14.5 x 20.5 cm

Nhà xuất bản
Nhà Xuất Bản Thế Giới

Loại bìa
Bìa mềm

Số trang
388

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Đọc Sách Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới Miễn Phí, Xem Sách Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới, Sách Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới Online, Đọc Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới Trên Điện Thoại, Đọc Sách Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới Cho Android - Iphone - IOS, Sách Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới Trực Tuyến Online, Xem Sách Từ Từ, Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới Nhanh...