images_7__2_4
images_7__2_4

Đọc Sách Tư Vấn Quản Lý – Một Quan Điểm Mới


Quyển sách Tư Vấn Quản Lý – Một Quan Điểm Mới đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tư Vấn Quản Lý – Một Quan Điểm Mới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tư Vấn Quản Lý – Một Quan Điểm Mới Online

Cuốn sách này giới thiệu đến độc giả những nhân tố con người trong lĩnh vực tư vấn quản lý. Có thể đối với nhiều người, những khái niệm này còn khá mơ hồ. Mong muốn của Dr Tommissen là giúp độc giả dễ tiếp cận hơn với mọi vấn đề trong tư vấn quản lý. Vì vậy, ông đã nỗ lực tập trung vào những điểm trọng yếu của vấn đề như hướng dẫn bạn cách chọn một nhà tư vấn ưng ý nhất, cũng như bàn đến khía cạnh đạo đức trong nghề này.

Với nội dung phong phú có bổ dung nhiều vấn đề mới, cuốn sách này không chỉ là kim chỉ nam cho những người mới chập chững bước vào nghề tư vấn quản lý mà đối với những chuyên gia trong nghề, nội dung cuốn sách cũng mang đến cho họ thêm nhiều kiến thức hữu ích. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng cho bạn cái nhìn khái quát, ngắn gọn và thích hợp về những bước khác nhau liên quan đến việc tạo dựng và duy trì mối quan hệ giữa khách hàng và nhà tư vấn.

Sang phần thứ hai, tác giả cho bạn cái nhìn tổng quát của những tổ sư trong ngành cùng với danh sách các công cụ có giá trị. Và các công cụ đó đều được diễn giải trong bối cảnh lịch sử của chúng.

Mời bạn đón đọc


Đọc Sách Tư Vấn Quản Lý – Một Quan Điểm Mới Miễn Phí, Xem Sách Tư Vấn Quản Lý – Một Quan Điểm Mới, Sách Tư Vấn Quản Lý – Một Quan Điểm Mới Online, Đọc Tư Vấn Quản Lý – Một Quan Điểm Mới Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tư Vấn Quản Lý – Một Quan Điểm Mới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tư Vấn Quản Lý – Một Quan Điểm Mới Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tư Vấn Quản Lý – Một Quan Điểm Mới Trực Tuyến Online, Xem Sách Tư Vấn Quản Lý – Một Quan Điểm Mới Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start