Đọc Sách Tử vi đẩu số: Tứ hóa khảo luận vận thế đời người


Quyển sách Tử vi đẩu số: Tứ hóa khảo luận vận thế đời người đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tử vi đẩu số: Tứ hóa khảo luận vận thế đời người với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tử vi đẩu số: Tứ hóa khảo luận vận thế đời người Online

Tử vi đẩu số: Tứ hóa khảo luận vận thế đời người

Tử vi hay tử vi đẩu số là một hình thức chiêm đoán vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, Ngũ hành, can chi, bằng cách lập lá số tử vi với thiên bàn, địa bàn và các cung sao; căn vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trọng vận trình đời người.

tu-vi-dau-so-tu-hoa-khao-luan-van-the-doi-nguoi-mua-sach-hay

Dựa trên những quan điểm truyền thống của cổ nhân, chủ đề chính của cuốn sách là luận về các sao chưởng quản công danh, sự nghiệp, tình yêu, hôn nhân, mối quan hệ với lục thân, những thành công, may mắn, trở ngại và cách để xử lý những tình huống xảy ra ngoài ý muốn.

Đặc biệt với lá số tử vi là sự kết hợp giữ mệnh cục với 12 vòng trường sinh , 12 cung cùng với Thiên can, Địa chi, có thể giúp bạn đọc tự luận đoán được vận hạn lưu niên của bản thân. Từ đó, cuốn sách sẽ trở thành cẩm nang có giá trị để bạn đọc có thêm sự hiểu biết về tinh yếu của Tử vi đẩu số.

*
*

. Tử vi đẩu số: Tứ hóa khảo luận vận thế đời người Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Tử vi đẩu số: Tứ hóa khảo luận vận thế đời người Miễn Phí, Xem Sách Tử vi đẩu số: Tứ hóa khảo luận vận thế đời người, Sách Tử vi đẩu số: Tứ hóa khảo luận vận thế đời người Online, Đọc Tử vi đẩu số: Tứ hóa khảo luận vận thế đời người Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tử vi đẩu số: Tứ hóa khảo luận vận thế đời người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tử vi đẩu số: Tứ hóa khảo luận vận thế đời người Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tử vi đẩu số: Tứ hóa khảo luận vận thế đời người Trực Tuyến Online, Xem Sách Tử vi đẩu số: Tứ hóa khảo luận vận thế đời người Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start