Đọc Sách Từ Vựng Tiếng Anh Tối Thiểu


Quyển sách Từ Vựng Tiếng Anh Tối Thiểu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Từ Vựng Tiếng Anh Tối Thiểu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Từ Vựng Tiếng Anh Tối Thiểu Online

Từ Vựng Tiếng Anh Tối Thiểu
Từ vựng tiếng Anh tối thiểu gồm khoảng 1.4000 từ tiếng Anh thông dụng, thường gặp nhất trong đời sống hàng ngày. Các từ được sắp xếp thật trật tự ABC tiếng Anh theo hình thức từ điển song ngữ (Anh – Việt).
Mỗi từ tiếng Anh được đối dịch với một hoặc hơn một từ tiếng Việt tùy theo nội dung ý nghĩa của nó. Các từ tiếng Việt có thể là các từ đồng nghĩa hoặc gần nghĩa (Joy: vui mừng, vui sướng, vui vẻ, hân hoan), hoặc là các từ biểu thị các ý nghĩa khác nhau (off: xa, ly khai, xuất phát, đóng lại, tắt).
Nhiều từ tiếng Anh, ngoài các ngữ cảnh thường gặp, sách cung cấp thêm một số thành ngữ hay quán ngữ thông dụng – rất có ích cho người học, nhất là người không có điều kiện tiếp xúc trực tiếp với bản ngữ hoặc chưa quen với tiếng Anh khẩu ngữ.
Điều rất thú vị là ở những, từ có khả năng làm yếu tố tạo thành các từ khác tác giả cũng dẫn ra các từ có chứa từ đó giúp người đọc nhân tiện học luôn các từ liên quan. Ví dụ, ở mục từ flower (hoa) tác giả cung cấp thêm 18 tên gọi các loài hoa phổ biến (trích mục Flower, hoặc ở mục từ Fruit (tính từ Fruit).
Người học sẽ dựa vào các nghĩa được cung cấp ở đầu mục từ rồi đối chiếu với ngữ cảnh mà suy ra nghĩa thích hợp của từ này trong từng trường hợp cụ thể.


Đọc Sách Từ Vựng Tiếng Anh Tối Thiểu Miễn Phí, Xem Sách Từ Vựng Tiếng Anh Tối Thiểu, Sách Từ Vựng Tiếng Anh Tối Thiểu Online, Đọc Từ Vựng Tiếng Anh Tối Thiểu Trên Điện Thoại, Đọc Sách Từ Vựng Tiếng Anh Tối Thiểu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Từ Vựng Tiếng Anh Tối Thiểu Cho Android - Iphone - IOS, Sách Từ Vựng Tiếng Anh Tối Thiểu Trực Tuyến Online, Xem Sách Từ Vựng Tiếng Anh Tối Thiểu Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start