5715_p11575.jpg
5715_p11575.jpg

Đọc Sách Tuổi 17 (Truyện Dài)


Quyển sách Tuổi 17 (Truyện Dài) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuổi 17 (Truyện Dài) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tuổi 17 (Truyện Dài) Online

… Trong cuộc sống có biết bao con đường khác nhau. Có những con đường đầy chông gai, khó khăn, hoang dại – đó là những con đường của tìm kiếm sáng tạo, của hoài bão, mỗi bước trên con đường đều có những chướng ngại mà người ta phải vượt qua. Để xây dựng một con đường của mình trong cuộc sống cần phải đấu tranh, cần phải khẳng định, phải dũng cảm và phải biết hy sinh… Tuy rằng, bên cạnh đó vẫn có những con đường mòn dễ dàng, rộng thênh thang. Và trước khi chọn lựa, trước khi lên đường cần phải kiểm tra lại sức lực, quan điểm, nguyện vọng và khả năng của mình… Ở đời quan trọng nhất là cần biết nghĩa vụ của mình và biết cách sử dụng tốt nhất năng lực của mình. Các em hãy tưởng tượng xem, một người rất có tài, vì một hoàn cảnh nào đó mà suốt đời không được làm việc trong lĩnh vực mình có năng lực thì sẽ ra sao. Thí dụ như Ivan Petrovich Pavlov chẳng hạn. Giả như khi còn trẻ ông làm người đánh điện báo thì cuộc sống của ông hoàn toàn khác: Ông sẽ ngồi ở một ga nào đó mà gõ cho đến già những bức điện báo. Thế thì nhân loại phải chịu biết bao tổn thất….


Đọc Sách Tuổi 17 (Truyện Dài) Miễn Phí, Xem Sách Tuổi 17 (Truyện Dài), Sách Tuổi 17 (Truyện Dài) Online, Đọc Tuổi 17 (Truyện Dài) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tuổi 17 (Truyện Dài) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tuổi 17 (Truyện Dài) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tuổi 17 (Truyện Dài) Trực Tuyến Online, Xem Sách Tuổi 17 (Truyện Dài) Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start