22615_29054.jpg
22615_29054.jpg

Đọc Sách Tuổi Xuân Bị Đánh Cắp


Quyển sách Tuổi Xuân Bị Đánh Cắp đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuổi Xuân Bị Đánh Cắp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tuổi Xuân Bị Đánh Cắp Online

Bờ hồ trong xanh và yên lặng. Tôi đưa mắt nhìn theo bóng dáng em. Muốn đến gần nhưng lại không dám. Tôi không biết phải làm gì. Thời gian cứ thế dần trôi. Tôi vẫn còn nhớ khuôn mặt ửng hồng của em. Thời gian lúc đó như ngưng đọng.

Chôn giấu tình yêu đó xuống đáy hồ, cảm nhận sự buốt giá chảy ngược vào trong.

Chôn giấu tình yêu đó xuống đáy hồ, tôi bơi quanh em, cố gắng cho đến hơi thở cuối cùng.

Chôn giấu tình yêu xuống đáy hồ, gặm nhấm nỗi đau của tình yêu.

Bước chân dần đi xa, mặt hồ gợn sóng. Tôi chôn giấu tình yêu của mình vào trong nước. Nhìn trái tim mình đang dần chìm xuống đáy. Đợi đến khi biển cạn đá mòn, tình yêu này sẽ vẫn nằm đó, mãi mãi khắc sâu xuống đáy hồ. Thế gian còn lại một người, cô đơn đợi chờ ai.


Đọc Sách Tuổi Xuân Bị Đánh Cắp Miễn Phí, Xem Sách Tuổi Xuân Bị Đánh Cắp, Sách Tuổi Xuân Bị Đánh Cắp Online, Đọc Tuổi Xuân Bị Đánh Cắp Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tuổi Xuân Bị Đánh Cắp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tuổi Xuân Bị Đánh Cắp Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tuổi Xuân Bị Đánh Cắp Trực Tuyến Online, Xem Sách Tuổi Xuân Bị Đánh Cắp Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start