Đọc Sách TƯƠNG GIAO BẤT BẠO ĐỘNG – NGÔN NGỮ CỦA TRUNG THỰC VÀ TÂM CẢM


Quyển sách TƯƠNG GIAO BẤT BẠO ĐỘNG – NGÔN NGỮ CỦA TRUNG THỰC VÀ TÂM CẢM đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TƯƠNG GIAO BẤT BẠO ĐỘNG – NGÔN NGỮ CỦA TRUNG THỰC VÀ TÂM CẢM với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách TƯƠNG GIAO BẤT BẠO ĐỘNG – NGÔN NGỮ CỦA TRUNG THỰC VÀ TÂM CẢM Online

TƯƠNG GIAO BẤT BẠO ĐỘNG – NGÔN NGỮ CỦA TRUNG THỰC VÀ TÂM CẢM

Tương giao bất bạo động là một phương pháp “giải quyết xung đột” bằng ý thức và giáo dục, trong chiều hướng phát huy toàn diện bản vị của con người, do đó, liên quan đến mỗi người. Trong tập sách này, tiến sĩ Lưu Hồng Khanh đã trình bày những nguyên lý cơ bản về cách sống thân thiện, hòa giải những xung đột cũng như đưa ra những kỹ năng thực hành giúp ta sống trong hòa hợp, an bình, và hạnh phúc.

tuong-giao-bat-bao-dong-ngon-ngu-cua-trung-thuc-va-tam-cam-mua-sach-hay

Tập sách “Tương Giao Bất Bạo Động – Ngôn Ngữ Của Trung Thực Và Tâm Cảm” này đã trình bày những nguyên lý cơ bản về tính bất bạo động cũng như đã đưa ra những kỹ năng thực hành giúp ta thể hiện được một cuộc sống tương giao trong hòa hợp, an bình, xây dựng, vui thỏa, hạnh phúc. Cấu trúc trình bày được dàn trải qua những minh họa với nhiều mẩu chuyện, nhiều chứng từ, và mỗi chương đều được kết thúc với một số bài làm như những bài thực tập giúp kiểm điểm sự hiểu biết và cụ thể hóa việc thực hành”.

*
*

. TƯƠNG GIAO BẤT BẠO ĐỘNG – NGÔN NGỮ CỦA TRUNG THỰC VÀ TÂM CẢM Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách TƯƠNG GIAO BẤT BẠO ĐỘNG – NGÔN NGỮ CỦA TRUNG THỰC VÀ TÂM CẢM Miễn Phí, Xem Sách TƯƠNG GIAO BẤT BẠO ĐỘNG – NGÔN NGỮ CỦA TRUNG THỰC VÀ TÂM CẢM, Sách TƯƠNG GIAO BẤT BẠO ĐỘNG – NGÔN NGỮ CỦA TRUNG THỰC VÀ TÂM CẢM Online, Đọc TƯƠNG GIAO BẤT BẠO ĐỘNG – NGÔN NGỮ CỦA TRUNG THỰC VÀ TÂM CẢM Trên Điện Thoại, Đọc Sách TƯƠNG GIAO BẤT BẠO ĐỘNG – NGÔN NGỮ CỦA TRUNG THỰC VÀ TÂM CẢM Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách TƯƠNG GIAO BẤT BẠO ĐỘNG – NGÔN NGỮ CỦA TRUNG THỰC VÀ TÂM CẢM Cho Android - Iphone - IOS, Sách TƯƠNG GIAO BẤT BẠO ĐỘNG – NGÔN NGỮ CỦA TRUNG THỰC VÀ TÂM CẢM Trực Tuyến Online, Xem Sách TƯƠNG GIAO BẤT BẠO ĐỘNG – NGÔN NGỮ CỦA TRUNG THỰC VÀ TÂM CẢM Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start