7679_p13742.jpg
7679_p13742.jpg

Đọc Sách Tưởng Giới Thạch – Chìm Nổi Sóng Chính Trường


Quyển sách Tưởng Giới Thạch – Chìm Nổi Sóng Chính Trường đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tưởng Giới Thạch – Chìm Nổi Sóng Chính Trường với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tưởng Giới Thạch – Chìm Nổi Sóng Chính Trường Online

Trong lịch sử Trung Quốc hiện đại, cá nhân Tưởng Giới Thạch có một vai trò rất quan trọng. Có thể nói, thiếu hình bóng ông khó mà dựng lại trọn vẹn lịch sử Quốc dân đảng Trung Quốc, lịch sử Trung Hoa Dân Quốc và ngay cả lịch sử Đảng Cộng sản Trung Quốc.
Bằng những tư liệu phong phú qua nhiều năm thu thập và tích lũy, tác giả Tống Bình đã nghiên cứu rất sâu về Tưởng Giới Thạch. Cuốn sách này không nêu hết tiểu sử hoạt động chính trị của Tưởng, ở đây tác giả bàn chủ yếu về nghệ thuật cầm quyền của ông: Khi chưa có quyền thì âm mưu len lỏi đoạt quyền, khi có quyền rồi thì bằng mọi thủ đoạn xảo quyệt để gạt bỏ các đối tượng tranh quyền, nhằm cũng cố và thâu tóm toàn bộ quyền lực trong tay. Tất nhiên, trong cuộc chiến tranh quyền đó, lúc được lúc thua, lúc vinh lúc nhục và bản chất con người Tưởng Giới Thạch đã bộc lộ rõ ràng nhất.
Năm 1975, Tưởng Giới Thạch đã qua đời tại Đài Loan. Tác giả Tống Bình năm 1996 cho xuất bản cuốn Tưởng Giới Thạch và thuật cầm quyền, dịch giả Đinh Văn Cơ và Bùi Hữu Cường đã dịch sang tiếng Việt với tựa: Tưởng Giới Thạch – Chìm Nổi Sóng Chính Trường. Đây là một cuốn sách có giá trị tham khảo và cũng rất bổ ích về lịch sử hiện đại Trung Quốc. Xin giới thiệu bạn tìm đọc.


Đọc Sách Tưởng Giới Thạch – Chìm Nổi Sóng Chính Trường Miễn Phí, Xem Sách Tưởng Giới Thạch – Chìm Nổi Sóng Chính Trường, Sách Tưởng Giới Thạch – Chìm Nổi Sóng Chính Trường Online, Đọc Tưởng Giới Thạch – Chìm Nổi Sóng Chính Trường Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tưởng Giới Thạch – Chìm Nổi Sóng Chính Trường Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tưởng Giới Thạch – Chìm Nổi Sóng Chính Trường Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tưởng Giới Thạch – Chìm Nổi Sóng Chính Trường Trực Tuyến Online, Xem Sách Tưởng Giới Thạch – Chìm Nổi Sóng Chính Trường Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start