Đọc Sách Tuyển Sinh Lớp 10 Với Các Đề Toán Thực Tế


Quyển sách Tuyển Sinh Lớp 10 Với Các Đề Toán Thực Tế đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuyển Sinh Lớp 10 Với Các Đề Toán Thực Tế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tuyển Sinh Lớp 10 Với Các Đề Toán Thực Tế Online

Tuyển Sinh Lớp 10 Với Các Đề Toán Thực Tế
Tuyển Sinh Lớp 10 Với Các Đề Toán Thực Tế
Theo nhận định của nhiều chuyên gia giáo dục, chương trình và sách giáo khoa môn toán hiện hành về cơ bản vẫn theo định hướng tiếp cận nội dung, chủ yếu truyền thụ kiến thức, còn nặng tính hàn lâm… người học ít có khả năng vận dụng những kiến thức đã học vào việc giải quyết những vấn đề đặt ra trong cuộc sống.
Chương trình và sách giáo khoa mới môn toán sẽ thay đổi theo định hướng tiếp cận năng lực, trong đó việc vận dụng kiến thức trong thực tế là quan trọng nhất. Có thể nói, đây là bước chuyển không hề dễ dàng trong triển khai thực hiện, không những đối với những nhà biên soạn chương trình, tác giả viết sách giáo khoa, nhà giáo trực tiếp giảng dạy, nhà quản lý các cấp mà còn đến cả hàng chục triệu học sinh và phụ huynh; nhất là đối với các thầy, cô giáo, các em học sinh đang chuẩn bị trong các kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, tốt nghiệp THPT sắp đến.
Nhằm hỗ trợ cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh các trường Trung học cơ sở. Nhà xuất bản Đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với nhóm tác giả là các thầy giáo có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, biên soạn sách, ra đề thi, biên soạn tài liệu Tuyển sinh vào lớp 10 với các đề toán thực tế phục vụ cho cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh các trường trung học cơ sở trong công tác ôn tập tuyển sinh vào lớp 10 môn toán.
Tài liệu chia thành ba phần chính: Đại số, Hình học và Đề tham khảo. Hai phần đầu tiên được chúng tôi dành để tóm lược các kiến thức cơ bản, minh họa bằng các bài tập có lời giải, và cuối mỗi phần đều có các bài toán luyện tập. Trong phần thứ ba, độc giả có thể tiếp cận và làm quen với các dạng đề tham khảo tuyển sinh vào lớp 10, được xây dựng theo chủ trương dạy và học tích hợp với các bộ môn khác và gắn với thực tế cuộc sống của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Mặc dù đã có rất nhiều cố gắng, nhưng chắc chắn tài liệu không thể tránh khỏi những hạn chế, thiếu sót. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của các bạn đồng nghiệp, học sinh, phụ huynh học sinh. để nhóm biên soạn hoàn thiện tài liệu này trong những đợt tái bản sau.
 


Đọc Sách Tuyển Sinh Lớp 10 Với Các Đề Toán Thực Tế Miễn Phí, Xem Sách Tuyển Sinh Lớp 10 Với Các Đề Toán Thực Tế, Sách Tuyển Sinh Lớp 10 Với Các Đề Toán Thực Tế Online, Đọc Tuyển Sinh Lớp 10 Với Các Đề Toán Thực Tế Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tuyển Sinh Lớp 10 Với Các Đề Toán Thực Tế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tuyển Sinh Lớp 10 Với Các Đề Toán Thực Tế Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tuyển Sinh Lớp 10 Với Các Đề Toán Thực Tế Trực Tuyến Online, Xem Sách Tuyển Sinh Lớp 10 Với Các Đề Toán Thực Tế Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start