scan_124_1_2
scan_124_1_2

Đọc Sách Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop


Quyển sách Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop Online

Aesop được xem là tác giả của rất nhiều câu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng trên thế giới. Theo những tài liệu cổ thì ông là một người nô lệ, sống vào khoảng giữa thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên ở Hy Lạp cổ đại.

Cuộc đời của Aesop vẫn còn nhiều điều chưa được biết rõ. Theo một số tài liệu có đề cập đến Aesop (trong các tác phẩm của Aristophanes, Plato, Xenophon và Aristotle), thì Aesop là nô lệ cho một người có tên là Xanthus, sống tại đảo Samos. Aesop chắc chắn đã được trả tự do, vì ông đã thực hiện cuộc tranh đấu bảo vệ dân chúng chống lại một thủ lĩnh mị dân tại Samos (Aristotle, Rhetoric, ii.20)

Aesop đã để lại cho nhân loại một kho tàng truyện ngụ ngôn đồ sộ cả về mặt số lượng lẫn giá trị. Với đa số nhân vật là những con vật đã được nhân cách hoá, truyện ngụ ngôn Aesop hàm chứa những thông điệp sâu sắc mà giản dị, được chuyển tải đến người đọc bằng giọng văn nhẹ nhàng, hóm hỉnh. Mỗi câu chuyện của Aesop là một bài học vẫn còn nguyên giá trị giáo dục cho cuộc sống hôm nay, giúp chúng ta có cái nhìn rõ hơn về thế giới, về xã hội, giúp chúng ta hiểu biết hơn và cư xử với nhau tốt hơn trong cuộc sống.

Truyện ngụ ngôn Aesop được truyền miệng trong dân gian qua nhiều thế hệ và nhiều nền văn hoá. Trong quá trình lưu truyền đó, một số truyện đã bị  mất đi nhưng cũng có một số truyện được thêm vào từ các nền văn hoá khác nhau, thể hiện sự ngưỡng mộ của nhân loại đối với trí tuệ sâu sắc của ông.


Đọc Sách Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop Miễn Phí, Xem Sách Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop, Sách Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop Online, Đọc Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop Trực Tuyến Online, Xem Sách Tuyển Tập Truyện Ngụ Ngôn Hay Nhất Của Aesop Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start