nhanh-co-non
nhanh-co-non

Đọc Sách Tuyển Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi – Nhành Cọ Non


Quyển sách Tuyển Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi – Nhành Cọ Non đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuyển Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi – Nhành Cọ Non với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Tuyển Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi – Nhành Cọ Non Online

Vũ là đội viên đội vẽ của nhà văn hóa thiếu nhi Cao Lãnh (Sa Đéc). Tuy má Vũ bắt Vũ học vẽ nhưng cậu chẳng thiết tha gì tới việc cầm cọ mà chỉ ham thích học võ. Vũ kết bạn với Khoai – một cậu bé nhà nghèo bỏ học đi bán cà rem nhưng lại có hoa tay vẽ, khắc rất đẹp. Trong một lần đội vẽ đi tham quan mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Khoai tháp tùng và cậu đã vẽ được bức vẽ về Bác Hồ tuyệt đẹp.

Bọn buôn lậu thấy Khoai khắc chữ đẹp liền mua chuộc cậu khắc cho chúng con dấu “Đã thu tiền” bằng khoai lang. Vũ biết bạn bị mua chuộc bèn theo dấu Khoai đi bán cà rem tìm bạn. Khoai biết việc mình làm là sai nên không giao con dấu giả và trả tiền lại cho tên buôn lậu nhưng hắn quyết không tha cậu. Trong lúc nguy cấp, Vũ xuất hiện kịp lúc giải nguy cho Khoai. Tên buôn lậu bị bắt. Câu chuyện kết thúc có hậu… nhưng ca ngợi tình bạn không phân chia giai cấp giàu nghèo, và phải sống hết lòng vì bạn.


Đọc Sách Tuyển Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi – Nhành Cọ Non Miễn Phí, Xem Sách Tuyển Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi – Nhành Cọ Non, Sách Tuyển Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi – Nhành Cọ Non Online, Đọc Tuyển Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi – Nhành Cọ Non Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tuyển Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi – Nhành Cọ Non Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tuyển Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi – Nhành Cọ Non Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tuyển Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi – Nhành Cọ Non Trực Tuyến Online, Xem Sách Tuyển Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi – Nhành Cọ Non Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start