198762_p66600mtuyetsonphihofinabiacungl.jpg
198762_p66600mtuyetsonphihofinabiacungl.jpg
1

Đọc Sách Tuyết Sơn Phi Hồ


Quyển sách Tuyết Sơn Phi Hồ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tuyết Sơn Phi Hồ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Tuyết Sơn Phi Hồ Online

3

Tuyết Sơn Phi Hồ là ngoại hiệu của Hồ Phỉ trẻ tuổi, trí tuệ và võ công hơn người. Câu chuyện xảy ra từ hơn một trăm năm trước, bốn vệ sĩ trung thành của Sấm Vương Lý Tự Thành là bốn họ Hồ, Miêu, Điền, Phạm, bốn người kết nghĩa anh em, cùng nhau sinh tử và đều trung thành với Lý Tự Thành. Tuy nhiên vì hiểu lầm Hồ phản bội mà ba anh em đã tìm để giết. Mối thù kéo dài đến mấy đời sau. Cuộc gặp gỡ định mệnh dẫn đến tình yêu giữa Hồ Phỉ và Miêu Nhược Lan liệu có hoá giải được mối thâm thù, ân oán tổ tiên?

Mời bạn đón đọc.

 


Đọc Sách Tuyết Sơn Phi Hồ Miễn Phí, Xem Sách Tuyết Sơn Phi Hồ, Sách Tuyết Sơn Phi Hồ Online, Đọc Tuyết Sơn Phi Hồ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tuyết Sơn Phi Hồ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tuyết Sơn Phi Hồ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tuyết Sơn Phi Hồ Trực Tuyến Online, Xem Sách Tuyết Sơn Phi Hồ Nhanh...